Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P?

Sờ Mai |

Vào trang chủ Thể loại: Moba

Mùa giải The International 6 đã kết thúc, đây chính là thời điểm để các team có thể “thay máu” một cách hợp pháp trước khi Major mùa đông diễn ra. Chính vì vậy, mặc dù giải đấu mới chỉ kết thúc được 3 ngày, các tuyển thủ vẫn chưa kịp về hết đến quê nhà, một vài tin đồn chuyển nhượng đã được lan rộng. Cùng GameN điểm qua những tin tức này nhé.

Lưu ý: Trong bài viết có cả những phát ngôn chính thức của các tuyển thủ tại Twitter của họ, bên cạnh đó có một số tin đồn dựa trên sự thay đổi về hình thức, cũng như dự đoán của người viết.

[Phát ngôn chính thức] Forev sẽ rời MVP.P

Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P? - ảnh 1

Trên twitter của Forev đã đăng tải một tweet với nội dung nói rằng “chuyến hành trình” dài 3 năm của anh cùng với những đồng đội tại MVP.P đến đây là kết thúc. Lee "Forev" Sang-don từng thi đấu cho cả MVP.Hot6 lẫn MVP.P (thời điểm hiện tại) ở vị trí Offlane (3), anh thi đấu xuất sắc với những hero như Dark Seer hay Tide Hunter, góp phần quan trọng trong chiến thắng 2 – 0 với chiến thuật 5 tay ngắn đả bại OG Dota 2 tại Ti6 vừa qua. Nếu tin đồn này trở thành sự thật, thì đây quả thực là một mất mát lớn đối với MVP.P, bởi lẽ Dota 2 ở xứ sở kim chi không còn nở rộ như thời còn Nexon bảo lãnh, vì vậy việc tìm một game thủ chuyên nghiệp sẽ là tương đối khó.

[Tin đồn] EE và Bulba sẽ rời khỏi Team Secret

Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P? - ảnh 2

Sau một kỳ The International 6 không mất thành công, nhiều tin đồn xoay quanh Team Secret đã xuất hiện, và gần như chắc chắn phải có người ra đi, bên cạnh việc gần như chắc chắn Bulba sẽ ra đi, bởi lẽ ngày từ đầu, anh cũng chỉ là phương án tạm thời của Sec, thì vị trí của EE là một câu hỏi lớn mà bất cứ ai cũng tò mò. Và EE-sama trong ngày hôm nay đã tháo Banner của Team Secret cũng như đổi phần giới thiệu của mình thành Mid Player, có một vài thông tin cho rằng, trước đây anh để Info có thông tin liên quan tới Secret nhưng giờ không còn nữa. Việc EE ra đi cũng không quá khó hiểu, vì bản thân anh đã thi đấu không tốt trong kỳ TI vừa qua, mặt khác, việc EE và RTZ thi đấu cùng nhau là tương đối khó, khi mà cả hai gần như có lối đánh tương đồng là farm rất nhiều.

[Tin đồn] DemoN được mời trở lại MVP.P, QO từ chối đề nghị tới Team Liquid và Team Secret

Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P? - ảnh 3

Theo thông tin từ trong web Inven (bạn đọc click vào đây để đọc bản gốc tiếng Hàn), sau một kỳ TI6 tương đối thành công, với sự ra đi của Forev, DemoN đã được đề nghị quay trở lại MVP.P một lần nữa (trước đây Jimmy Ho từng thi đấu cho MVP.P vào tháng 12 năm 2014 và đưa team này đến chức vô địch đầu tiên của Nexon), mặt khác, QO đã nhận được lời đề nghị từ Team Liquid cũng như Team Secret. Về việc DemoN tham dự lại MVP.P khá hợp lý, khi MVP.P có thể nói bây giờ vẫn đang là một team dựa nhiều vào kĩ năng hơn là chiến thuật, sự có mặt của DemoN sẽ nâng tầm hơn nữa đội game của xứ Hàn này. Về phía QO, anh có một phong cách đánh khá hổ báo và có thể tạo nhiều khoảng trống cho đồng đội, vì vậy, việc thay thế -FATA (bản thân cũng đang bị nghi ngờ sẽ rời Team Liquid do mâu thuẫn với Kuroky) hay thay cho EE-sama (bản thân cũng đang bị nghi ngờ sẽ rời Team Secret do thi đấu không thành công) là hoàn toàn hợp lý.

Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P? - ảnh 4

Tuy nhiên, bản thân QO đã lên tiếng cho vụ việc này tại Twitter của mình, với nội dung, anh sẽ không đi đâu hết và ưu tiên ở lại cùng với những người bây giờ, mặc dù vậy, Forev đã đi, nên trên thực tế, không có gì là không thể xảy ra.

[Phát ngôn chính thức] N0tail lên tiếng

Tin chuyển nhượng: EE rời Secret, DemoN đến MVP.P? - ảnh 5

Trong Tweet mới nhất của mình, N0tail đã đăng tải về việc sẽ có một làn sóng các gương mặt mới xuất hiện tại Dota 2 hay nói cách khác, vì quỹ giải thưởng ngày một phình to của mình, các pubstar sẽ dần dần tìm cơ hội để chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: "Siêu sao" mất chỗ đứng, khởi đầu mới cho Dota 2

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google