Tiền thưởng The International 2018 đạt ngưỡng 400 tỉ - Cột mốc của TI7 sắp bị phá vỡ?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vượt qua mọi sự hoài nghi về mức độ tăng trưởng của mình, tiền thưởng của The International 2018 đã vượt qua con số 20 triệu USD (~400 tỉ đồng) và chỉ còn cách kỉ lục của TI7 một khoảng cách rất nhỏ mà thôi.

Thời gian vừa qua rất nhiều sự nghi ngờ đã được đặt ra khi mà mức độ tăng trưởng của ti8 lần này không như mong đợi khi mà có thời điểm nó đã thua so với tiền thưởng của TI7 khoảng gần 2 triệu USD vào cùng thời điểm.

Thậm chí khi mà hòm Collector Cache II ra mắt mọi thứ cũng không khá hơn bao nhiêu và chỉ tới khi đợt giảm giá cuối tuần tung ra thì mọi chuyện mới trở lại đúng quĩ đạo của nó.

Chúng ta lại một lần nữa phải dành những lời khen ngợi cho đội ngũ marketing của valve khi họ biết đúng thời điểm tung ra những đợt giảm giá hay tung ra những vật phẩm tuyệt đẹp để các game thủ "hiến máu" và kích cầu một cách mạnh mẽ nhất.

Tiền thưởng The International 2018 đạt ngưỡng 400 tỉ - Cột mốc của TI7 sắp bị phá vỡ? - ảnh 1

Một cú hích cần thiết để đẩy tiền thưởng ti8 lên tầm cao mới.

Bên cạnh đó thì những món đồ trong Treasure II của Battle Pass lần này quả thật quá là tuyệt vời khi nó không bị nằm trong cái bóng của những món đồ trước. Thật khó ai có thể cưỡng lại nổi sức hấp dẫn của những item tuyệt vời như thanh đao của Juggernaut hay đôi cánh của Outworld Devourer.

Tiền thưởng The International 2018 đạt ngưỡng 400 tỉ - Cột mốc của TI7 sắp bị phá vỡ? - ảnh 2

Thanh đao của Juggernaut quá là tuyệt vời.

Tiền thưởng The International 2018 đạt ngưỡng 400 tỉ - Cột mốc của TI7 sắp bị phá vỡ? - ảnh 3

Đôi cánh của OD cũng thuộc dạng hiếm có khó tìm.

Chỉ còn 45 ngày nữa là mốc tiền thưởng của The International 2018 sẽ chốt sổ, nhiều người cho rằng năm nay mốc tiền thưởng sẽ không phá sâu như những năm trước và nhiều khả năng sẽ chỉ dừng lại ở con số 25-26 triệu USD mà thôi.

Tuy nhiên với một tựa game lâu đời và số lượng người chơi không còn quá nhiều như DOTA 2, sở hữu một giải đấu có giá trị hàng chục triệu USD đã là một con số vô cùng đáng ngưỡng mộ rồi.

Tiền thưởng The International 2018 đạt ngưỡng 400 tỉ - Cột mốc của TI7 sắp bị phá vỡ? - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI