Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nếu ‘chiêu’ mà chủ topic này đăng tải là hiệu quả thực sự thì có lẽ Thị trường chuyển nhượng fifa online 3 lại sắp có ‘biến’ lớn.

Từ khi giao dịch 3.0 ra mắt, nhiều game thủ ôm mộng là giàu chỉ bằng cách click chuột mà chẳng thèm ‘đá, đấm’ gì nữa. Họ chia sẻ đủ thứ kinh nghiệm, kiểu chơi sao cho giao dịch lời nhất. Chưa hết, một người bạn của tôi còn cho hay, mỗi tiếng đồng hồ anh ta có thể kiếm 100 triệu EP từ… ép thẻ cầu thủ hạng lông.

Nếu bạn vẫn cảm thấy khá mỏi tay vì click chuột kiểu đó thì có thể thấy rất sốc vì topic ‘kiếm 10 tỉ EP từ giao dịch 3.0’ do thành viên gacon9xvip đăng tải trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam.

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 1

Theo bức ảnh đầu tiên thì chỉ trong 3 ngày, từ 18-20/12 giá trị đội hình của anh ta tăng từ 20 tỉ lên 50 tỉ EP. Đồng nghĩa mỗi ngày đội hình này tăng giá trị khoảng 10 tỉ EP! Một con số khó tin. Ngay bên dưới là loạt ảnh khoe khoang các thẻ World Best là kết quả của rất nhiều vụ giao dịch 3.0 với máy. Có thể thấy những thẻ Alonso, Di Maria, Maicon, Kroos, Terry... World Best xuất hiện tím cả màn hình. Những bức ảnh dưới còn có Pique, Buffon World Best và nhiều thẻ huyền thoại đương đại khác ở cấp thẻ cộng 2.

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Kết quả giao dịch…

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 3

…rất nhiều World Best.

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 4

Thậm chí là thẻ World Best +2.

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 5

Chia sẻ của chủ topic về cách thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, đọc xong bạn sẽ thấy nó không hề dễ thực hiện và đương nhiên là mất rất nhiều thời gian để làm đúng tất cả những yêu cầu này. Theo đó, bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

- 5-10 tỉ EP trắng làm vốn.

- Mua cầu thủ giá ‘ảo’ 200-250.000 EP nhưng khi giao dịch nó lại tính là 300-350.000 EP. Đây là vấn đề gây mất thời gian vì bạn phải tìm kiếm những cầu thủ đáp ứng yêu cầu này.

- Cầu thủ phải có chỉ số trên 70 (nếu đang được live boost càng tốt).

- Mua sắm nhiều loại thẻ từ các mùa giải khác nhau. (Ví dụ yêu cầu thẻ WC thì cần chuẩn bị 2 thẻ WC06, 2 thẻ WC10, 2 thẻ WC14).

- Tổng số giá trị mỗi lần giao dịch nên ở khoảng 380-430 triệu EP.

- Nhận cầu thủ: ưu tiên EP rồi đến World Best, sau cùng mới là thẻ +1 hoặc +2 giá trị cao.

Thực hư: kiếm 10 tỉ EP mỗi ngày bằng giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3 - ảnh 6

Một loạt kết quả đáng ganh tị do gacon9xvip khoe trên diễn đàn1.

Các công đoạn chuẩn bị và chỉ dẫn của anh chàng này cũng nhận được phản hồi đa chiều. Có người ủng hộ nhưng cũng có người chỉ trích là anh ta chỉ chém gió. Nhưng với những bằng chứng đã được post trong các hình ảnh và hệ thống giao dịch 3.0 hiện tại, cũng cần phải có thêm may mắn mới đạt được kết quả như gacon9xvip đã khoe. Tuy nhiên, khó cũng có nghĩa là vẫn có thể. Bạn nghĩ sao, có đủ kiên nhẫn làm giàu kiểu này không?

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI