Thực hư chuyện FFQ của QTV không được đánh VCSA mùa sau và thương vụ mua suất đánh vòng loại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sẽ không có chuyện FFQ phải đánh giải phòng nét thay vì vcsa vào năm sau.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, giải đấu liên minh huyền thoại cấp cao nhất của Việt Nam - VCSA sẽ chính thức trở lại. Vòng loại của VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 18/12. Vào lúc này, fan hâm mộ Việt đang rất lo lắng cho số phận của đội tuyển mới của QTV.

Thực hư chuyện FFQ của QTV không được đánh VCSA mùa sau và thương vụ mua suất đánh vòng loại - ảnh 1

Như các bạn đã biết, Quả Tạ Vàng đã chính thức rời mái nhà Boba Marines vào đầu tháng 9 vừa qua. Không còn cùng chung một lý tưởng, anh rời khỏi BM và thành lập một đội tuyển mới cho riêng mình: Friends Forever qtv (FFQ). Đội tuyển của QTV được giới chuyên môn cũng như công đồng fan hâm mộ đánh giá rất cao về thực lực.

Thực hư chuyện FFQ của QTV không được đánh VCSA mùa sau và thương vụ mua suất đánh vòng loại - ảnh 2

Bởi lẽ FFQ của QTV sở hữu những ngôi sao rất có tiếng tăm trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó là Minas, Baroibeo, Scary, Potm và QTV. Ngoài Potm còn khá trẻ, đa số những cái tên còn lại đều đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam và từng được thi đấu trong những giải đấu tầm vóc khu vực. Trình độ kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu là khỏi phải bàn cãi.

Thực hư chuyện FFQ của QTV không được đánh VCSA mùa sau và thương vụ mua suất đánh vòng loại - ảnh 3

Thực lực mạnh mẽ là thế, song trong thời gian gần đây, đang có những tin đồn về chuyện FFQ sẽ không được tham dự VCSA Mùa Xuân 2017. Ai cũng rõ, một đội tuyển mới toanh sẽ không thể nào tự nhiên được vào thẳng VCSA mà đánh. Họ phải trải qua các giải đấu phòng Nét, rồi VCSB,.. mới có thể được thăng hạng. Lo lắng của fan hâm mộ không phải là không có căn cứ.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, Friends Forever QTV vẫn sẽ tham dự VCSA như bình thường, tất nhiên với điều kiện tiên quyết là họ phải vượt qua vòng bảng. Cụ thể, FFQ sẽ mua suất của một đội tuyển trong 3 đội cuối cùng.

- TORA 269

- HaiAnh T Team

- Cantho Cherry

Thực hư chuyện FFQ của QTV không được đánh VCSA mùa sau và thương vụ mua suất đánh vòng loại - ảnh 4

HaiAnh T Team và Cantho Cherry gần như chắc chắn sẽ tiếp tục tham dự VCSA mùa sau. Chỉ còn lại TORA 269, đội tuyển này đã giải tán cách đây không lâu. Theo nhiều thông tin đáng tin cậy, FFQ quả thật đã mua suất tham dự vòng loại VCSA của Tora 269. Giá của thương vụ này rơi vào khoảng 20-30 triệu đồng.

Như đã nói ở phía trên, thực lực của FFQ cho phép đội tuyển của QTV san phẳng vòng loại VCSA Mùa Xuân 2017. Chuyện có mặt ở VCSA năm sau là điều gần như chắc chắn với QTV và "những người bạn" của mình.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI