Thi đấu quá hay, QTV sánh vai cùng Faker được vinh danh trên kênh Youtube nổi tiếng thế giới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

iFunizio là kênh Youtube về liên minh huyền thoại vô cùng nổi tiếng với gần 500 nghìn lượt subscribe. Kênh Youtube này thường xuyên tổng hợp những tình huống highlights hay hài hước của các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Faker, Bjergsen, xPeke, Doublelift,..

iFunizio là kênh Youtube về Liên Minh Huyền Thoại vô cùng nổi tiếng với gần 500 nghìn lượt subscribe. Kênh Youtube này thường xuyên tổng hợp những tình huống highlights hay hài hước của các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Faker, Bjergsen, xPeke, Doublelift,..

Thi đấu quá hay, QTV sánh vai cùng Faker được vinh danh trên kênh Youtube nổi tiếng thế giới - ảnh 1

Mới đây, trên video của iFunizio đăng tải bất ngờ xuất hiện ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam - QTV. Sánh vai cùng với anh là hàng loạt siêu sao khác, trong đó có Faker. Tình huống giúp qtv có mặt trong video này chính là pha chạy trốn khó tin của Quả Tạ Vàng trước Zed của Maple.

Trong pha này, Akali của QTV chỉ còn "1 chấm" máu, còn Maple, ai cũng biết anh chàng này là người chơi đường giữa xuất sắc nhất Đài Loan. Từng 3 lần đánh bại faker trong năm 2016. Thế nhưng trong tình huống mà ai cũng nghĩ QTV sẽ phải nằm xuống, ngôi sao của FFQ lại khiến tất cả khán giả trong nhà thi đấu cũng như BLV phải ồ lên đầy kinh ngạc.

Pha tốc biến không thể tin nổi của QTV xứng đáng được ghi vào "sách giáo khoa". Hãy cùng chúng tôi xem lại tình huống này nhé.

Thi đấu quá hay, QTV sánh vai cùng Faker được vinh danh trên kênh Youtube nổi tiếng thế giới - ảnh 2

Xem tình huống của QTV ở 7 phút 20 giây

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI