Thêm ba đội tuyển LMHT tham dự Chung Kết Thế Giới 2019

Nam hiền nhân |

Với kết quả ở những trận đấu diễn ra hôm qua và rạng sáng nay, Griffin cùng Team Liquid và Cloud9 đã dắt tay nhau trở thành ba cái tên tiếp theo chắc chắn góp mặt ở ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới.

Sau G2 Esports là cái tên đầu tiên chắc chắn góp mặt ở Chung Kết Thế Giới 2019, các khu vực khác trên thế giới cũng đã tìm ra được những đại diện sẽ có mặt ở ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hành tinh này.

Thêm ba đội tuyển LMHT tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 - ảnh 1

Ở khu vực LCK, chiến thắng 2-0 trước HLE hôm qua đã giúp Griffin bảo toàn vị trí số 1 trên BXH. Thứ hạng này giúp cho Điểu sư có được điểm tích lũy cao nhất và đủ điều kiện giành một vé vào chơi vòng bảng CKTG 2019, bất kể họ có vô địch LCK Hè hay không.

Chiến thắng của Griffin cũng gián tiếp khiến HLE trở thành một trong hai cái tên phải chơi vòng thăng hạng LCK Mùa Xuân 2020. Đây là một kết quả khá buồn đối với đội tuyển này khi ở những vòng cuối chính họ đã chặn đứng chuỗi 9 trận bất bại của SKT.

Thêm ba đội tuyển LMHT tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 - ảnh 2

Còn ở khu vực Bắc Mỹ, Team Liquid vẫn thể hiện một sức mạnh hủy diệt ở vòng bảng để tiến vào vòng playoffs. Với thắng lợi sít sao trước Clutch Gaming vào rạng sáng nay, đội tuyển của Doublelift đã có mặt ở trận chung kết LCS Mùa Hè 2019.

Thêm ba đội tuyển LMHT tham dự Chung Kết Thế Giới 2019 - ảnh 3

Ở trận đấu trước đó ít giờ, Cloud9 đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại CLG ở trận bán kết. Việc Team Liquid gặp Cloud9 ở trận chung kết đã giúp cả hai đội này nghiễm nhiên có vé đi CKTG 2019, bất kể kết quả ai là nhà vô địch do điểm số tích lũy của họ từ Mùa Xuân.

Bắt đầu từ tuần này, vòng playoffs ở các khu vực khác trên thế giới mới diễn ra. Danh sách các đội tuyển giành vé đi CKTG 2019 tổ chức tại Châu Âu sẽ được xác định sau khoảng hai tuần này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...