Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

liên minh huyền thoại Việt Nam sẽ lại có một tuyển thủ xuất ngoại?

Sự giải thể của Full Louis để lại rất nhiều tiếc nuối với fan hâm mộ thủ đô. Vào lúc này, Hà Nội chỉ còn một cái tên có thể coi là ông lớn của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó chính là An Phát Ultimate. Không sở hữu đội hình có nhiều ngôi sao như các đội tuyển top trên khác. Ở APU, người ta thấy được sự ổn định và có phần trầm lặng của đội tuyển này.

Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi - ảnh 1

Sau giải đấu VCSA Mùa Xuân 2016, Full Louis tan rã với sự ra đi của SofM và King of War. An Phát Ultimate trở thành lá cờ đầu của Liên Minh Huyền Thoại Hà Nội. Quả thật, những chàng trai của APU đã không khiến fan hâm mộ của mình phải thất vọng.

Trong VCSA Mùa Hè 2016 vừa rồi, họ cán mốc vị trí thứ 3 sau chiến thắng dòn giã 3-0 trước Boba Marines. Đội tuyển sở hữu dàn sao nổi tiếng bậc nhất Việt Nam lúc này. Để có được thành công này, chắc chắn có đóng góp rất lớn của tuyển thủ đi rừng - đội trưởng Tarzan.

Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi - ảnh 2

Tarzan - đội trưởng của An Phát Ultimate

Sự trầm lặng, ổn định và bản lĩnh của APU trong những năm qua chính là hình ảnh của Tarzan. Không sở hữu trình độ kỹ năng siêu quần, nhưng chàng trai sinh năm 96 khiến người ta phải nể phục và độ quái và sự bình tĩnh những giây phút quyết định

Thế nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, Cao Ngọc Thắng (tên thật của Tarzan) đã quyết định rời khỏi An Phát Ultimate vào ngày hôm qua (25/11). Thông tin này đã được chính Tarzan đăng tải trên facebook chính thức của đội tuyển An Phát Ulltimate vào chiều qua.

Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi - ảnh 3

"Mình nghĩ rằng thời điểm mình chia tay với tag tên APU cũng đã đến, mình muốn được sống trọn vẹn với tuổi thanh xuân của mình. Mình sẽ tìm kiếm một tập thể mới để có những cảm giác mới mẻ trong cuộc sống. Tất nhiên APU luôn là một phần của mình, luôn là gia đình của mình!" - Mặc dù chia tay, thế nhưng Tarzan vẫn coi APU là ngôi nhà thứ hai của mình.

Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi - ảnh 4

Tarzan và Optimus

Trao đổi với quản lý của đội tuyển An Phát Ultimate, chúng tôi được biết rằng Tarzan đang có dự định... xuất ngoại thi đấu. Đó có thể là LPL Trung Quốc hay một số nước trong Đông Nam Á, Tarzan vẫn chưa hé lộ thông tin gì về chuyện này.

Ở một diễn biến khác, HLV của Boba Marines, Dương Nguyễn Duy Thanh cũng tỏ ra muốn có sự phục vụ của Tarzan. Tuy nhiên anh đã bỏ đi ý định này vì muốn chiêu mộ một người đi đường trên hơn.

Thêm 1 tuyển thủ LMHT Việt rời đội có ý định xuất ngoại thi đấu, HLV Boba Marines muốn tuyển về lại thôi - ảnh 5

Sự ra đi của Tarzan chắc chắn là một đòn giáng không nhỏ vào sức mạnh của An Phát Ultimate. Đặc biệt là khi mùa giải mới chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ bắt đầu. Tuy nhiên ban lãnh đạo của An Phát vẫn tỏ ra rất lạc quan về tình hình của đội tuyển. Đặc biệt trong bối cảnh con "ngáo ộp" Saigon Jokers tan rã. VCSA năm sau sẽ vô cùng thú vị và đương nhiên, sự khốc liệt là khỏi phải bàn cãi.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI