Thấy Việt Nam có suất đi thẳng vòng bảng CKTG mùa 8, SGD chiêu mộ thành viên mới, ý đồ trở lại chuyên nghiệp

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây, cựu tuyển thủ đường trên của FFQ Trần “Sunsieu” Nhớ Thương đã đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức hội quân cùng với Optimus tại Sky Gaming Daklak.

Mới đây, cựu tuyển thủ đường trên của FFQ Trần “Sunsieu” Nhớ Thương đã đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức hội quân cùng với Optimus tại Sky Gaming Daklak.

Thấy Việt Nam có suất đi thẳng vòng bảng CKTG mùa 8, SGD chiêu mộ thành viên mới, ý đồ trở lại chuyên nghiệp - ảnh 1

SunSieu chuyển tới FFQ từ LG Red trước khi mùa giải 2018 diễn ra. Tại FFQ, SunSieu không có nhiều cơ hội thi đấu khi Lê Võ “KingJ” Đăng Khương nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ huấn luyện viên Trần Hữu “Junie” Nhựt Minh. Sau đó, Sunsieu đã rời FFQ để chuyển tới FTV chỉ sau nửa mùa giải gắn bó. Tại đây, anh chàng này cũng không có cơ hội thể hiện và ngày 22/4 vừa qua, SunSieu cũng đã chia tay FTV.

Về phần SGD, sau thất bại đáng quên tại VCSB Mùa Hè, có vẻ như đội tuyển này vẫn còn tham vọng ở đấu trường chuyên nghiệp khi có động thái chiêu mộ Sunsieu.

Ngược dòng quá khứ, SGD đã khiến cho những fan hâm mộ của đội tuyển này khá thất vọng khi thất bại toàn tập ở VCSB Mùa Hè 2017. Optimus và những người đồng đội của mình thậm chí còn không qua nổi vòng bảng.

Tuy nhiên với việc Việt Nam có 1 suất đi thẳng vòng bảng CKTG mùa 8. VCSA Mùa Hè trở thành miếng bánh ngon hơn rất nhiều với các nhà đầu tư. Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của SGD nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI