Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mặc dù đã rất cố gắng trong giải đấu lần này, nhưng cuối cùng 2 đại diện của Việt Nam là Next Gen AORUS và 496 Vikings đã phải dừng bước tại vòng loại của ESL One Katowice 2018.

Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân - ảnh 1

Đội tuyển dota 2 của Việt Nam đứng trứng 2 cơ hội lớn để có thể tham gia vào vòng LAN Finals của giải đấu ESL One Katowice. Giải đấu lớn vô cùng danh giá diễn ra hàng năm tại Phần Lan khi có tận 2 đội tuyển tham dự là Next Gen AORUS và 496 Vikings.

Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân - ảnh 2

Trận đầu tiên mở màn vòng loại SEA là trận ra quân của đội tuyển Next Gen, nhưng họ đã để thua trước New Beginning với tỉ số 2-0 và đã phải ra về rất sớm khi đối thủ của họ quá mạnh.

Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân - ảnh 3

Đối thủ của Next Gen là stack của nhiều gosu: KyxY, Meracle, Net.

Khi Nextgen đã bị loại, tất cả hi vọng được dồn vào 496Vikings và họ đã không phụ lòng người hâm mộ khi dễ dàng vượt qua đối thủ PG.Barracx.

Đối mặt với đối thủ ở vòng tiếp theo là Fnatic, 1 thế lực lớn của DOTA 2 SEA, nhưng các chàng trai của 496 Vikings không hề nao núng. Đặc biệt hi hữu còn có thành viên còn xách cả item trị giá hơn 500.000 VNĐ của mình lên hứa GA nếu sẽ ...thua để buff tinh thần cho chính mình.

Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân - ảnh 4

Mặc dù rất cố gắng, nhưng cuối cùng anh ấy cũng phải cho ra đi item của mình.

Mặc dù rất cố gắng nhưng 496 Vikings đành phải gõ gg. Chấp nhận thua với tỉ số 2-0 trước EE-sama và đồng bọn, chấm dứt con đường đến với ESL One Katowice. Thật sự đáng tiếc cho 496 Vikings khi mà họ đã phải bỏ dở giải đấu Bucharest Major khi họ đã vào được vòng loại khu vực nhưng bị trùng lịch và họ đã quyết định bỏ luôn giải đấu để tập trung cho ESL do được invite.

Thất bại trước Fnatic, hành trình đến ESL One Katowice DOTA 2 của người Việt đã dừng chân - ảnh 5

EE-sama và đồng bọn vẫn quá mạnh ở khu vực SEA.

Vẫn còn nhiều giải đấu khác trong thời gian tiếp theo từ giờ đến tháng 3, hi vọng các chàng trai 496 Vikings và Next Gen AORUS có thể làm cho các fan hâm mộ DOTA 2 của Việt Nam được thăng hoa dù chỉ là tham dự 1 vòng LAN Finals của các giải đấu lớn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI