Thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới, SKT T1 quyết định lập thêm team PUBG

Lâm Bùi |

Rất có thể thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới 2017 đã khiến cho SKT T1 phải chọn một tựa game để bổ sung vào lực lượng esports của mình.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018: SKT T1 gặp kèo dễ ngày ra quân
Hãy cùng chúng tôi đến với lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2018.

Ba lần vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại, SK Telecom T1 đã bắt đầu có những phương án thành lập đội tuyển PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG). Mục tiêu đặt ra cho đội tuyển PUBG của SKT T1 là hoàn tất việc tuyển dụng và sẵn sàng để thi đấu vào tháng 8/2018.

Thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới, SKT T1 quyết định lập thêm team PUBG - ảnh 1

Trên thực tế, kế hoạch thành lập đội tuyển esports mới của SKT T1 được tiết lộ hồi tháng 5, khi giám đốc điều hành Oh Kyung-sik phát biểu trong một chương trình của OGN rằng công ty này cần một đội tuyển esports mới để cạnh tranh sau khi đội tuyển StarCraft 2 tan rã hồi cuối 2016. Với sự phát triển nhanh chóng của PUBG và trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, SKT T1 đã quyết định chọn tựa game này để đầu tư.

Thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới, SKT T1 quyết định lập thêm team PUBG - ảnh 2

Mặc dù cần thiết nhưng SKT T1 không hề vội vã trong việc chọn trò chơi để đầu tư bởi họ còn bận theo dõi sự thành công của đội tuyển LMHT. Kể từ khi đội tuyển StarCraft 2 tan rã, đội tuyển LMHT SKT T1 đã vô địch CKTG 2016, MSI 2017 và gần đây nhất là trở thành Á quân thế giới 2017.

Thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới, SKT T1 quyết định lập thêm team PUBG - ảnh 3

Rất có thể thất bại trong việc giành chức vô địch thế giới 2017 đã khiến cho SKT T1 phải chọn một tựa game để bổ sung vào lực lượng esports của mình, sau gần 8 tháng kể từ khi giám đốc điều hành Oh Kyung-sik đề cập đến.

PUBG là tựa game bán ra nhiều nhất trong năm 2017 theo báo cáo cuối năm của Steam và hiện nay, PUBG đang lan rộng khắp Hàn Quốc với một tốc độ không thể tin nổi. OGN, công ty phát sóng esports hàng đầu Hàn Quốc đã xây dựng một sân thi đấu dành riêng cho 100 game thủ để tổ chức các giải đấu PUBG. Bên cạnh đó, các công ty lớn như KSV Esports và Lunatic-Hai đã xem xét các khoản đầu tư lớn.

Xem thêm http://gamek.vn/that-bai-trong-viec-gianh-chuc-vo-dich-the-gioi-skt-t1-quyet-dinh-lap-them-team-pubg-2018010816351127.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI