Thanh niên tuyên bố 1K like sẽ ăn trộm tai nghe ở QTV Center - Cả team FFQ cũng vào Like ạ!

Tiểu Cát |

Thanh niên hâm mộ QTV kêu gọi cộng đồng cho 1 nghìn like để ăn trộm tai nghe từ QTV Center.

Trong những ngày đầu khai trương, QTV Center đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam. Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới cũng đến chung vui cùng QTV. Bên cạnh đó, vô vàn game thủ cũng háo hức muốn một lần diện kiến địa điểm hấp dẫn này. Chính vì vậy, đối với những người không có cơ hội tham gia, ai ai cũng ghen tị với những kẻ may mắn hơn mình.

Trước sự kiện nóng bỏng tay này, một thanh niên phát cuồng vì QTV đã tuyên bố "nếu status này được 1 nghìn like sẽ lấy trộm tai nghe của QTV Center đem về để tủ kính làm kỉ niệm cho mọi người xem. Việt Nam nói là làm".

Thanh niên tuyên bố 1K like sẽ ăn trộm tai nghe ở QTV Center - Cả team FFQ cũng vào Like ạ! - ảnh 1

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esport của GameN

Chỉ sau vài phút đăng tải, đã có hàng trăm lượt like và hàng chục bình luận trái chiều. Người ủng hộ cũng có, kẻ phản đối cũng nhiều. Có một số game thủ tỏ ra khá bất bình trước tuyên bố gây shock của anh chàng kia: "173 người đang ủng hộ nó và gián tiếp tiếp tay cho hành động nông nổi của một thanh niên não chó", "hôm sau báo đăng thanh niên vào quán net QTV trộm đồ bị fan QTV rượt đánh tận nhà", "mong là sẽ gặp bạn tại đồn".

Thanh niên tuyên bố 1K like sẽ ăn trộm tai nghe ở QTV Center - Cả team FFQ cũng vào Like ạ! - ảnh 2

Có lẽ ban đầu game thủ kia chỉ ý định câu like nói đùa cho vui, nhưng trước sự hưởng ứng quá nhanh quá nguy hiểm của cộng đồng, anh ta đã phải vội vàng xóa ngay bài đăng của mình, tránh trường hợp khi đã đủ like mà không làm sẽ khiến nhiều người kêu réo tên và đòi tìm đến tận nhà bắt anh thực hiện lời hứa. Tay nhanh hơn não nhiều khi cũng khổ vậy đó!

>>> Đã tìm ra cô gái xinh xuất sắc tại ngày khai trương QTVCenter: QTV là mẫu bạn trai lí tưởng của em

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google