Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ở các quốc gia khác đặc biệt là châu Âu hoặc Bắc Mỹ, có rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền, chịu đựng sự đau đớn về thể xác với mục đích cuối cùng là để bày tỏ tình yêu với overwatch cũng như các hero trong tựa game này.

Tính đến thời điểm hiện tại, sức hấp dẫn của tựa game Overwatch là điều không thể bàn cãi khi từ khi ra mắt, tựa game này liên tục cạnh tranh vị trí dẫn đầu với Liên Minh Huyền Thoại trong cuộc đua những trò chơi xuất hiện nhiều nhất tại các PC Bang. Không những vậy, Overwatch còn thu hút sự chú ý của lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội.

Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch - ảnh 1

Chính vì là một cộng đồng cực kỳ đông đảo, người chơi Overwatch luôn có rất nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu của mình với tựa game này, với từng hero trong game như sưu tập các bức tượng, sở hữu mọi trang phục hoặc vẽ tranh hay cosplay,... Và đương nhiên, xăm mình (tattoo) cũng là một trong những cách thể hiện tình yêu, sự hâm mộ đối với Overwatch.

Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch - ảnh 2

Ở Việt Nam, Tatoo là một loại hình nghệ thuật việc xăm mình còn vấp phải khá nhiều định kiến từ phía xã hội, gia đình nên chúng ta chưa bắt gặp nhiều game thủ thể hiện niềm đam mê với Overwatch bằng cách “tự làm đau cơ thể” như vậy. Tuy nhiên ở các quốc gia khác đặc biệt là châu Âu hoặc Bắc Mỹ, có rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền, chịu đựng sự đau đớn về thể xác với mục đích cuối cùng là để bày tỏ tình yêu với Overwatch cũng như các hero trong tựa game này.

Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch - ảnh 3

Nói về các hero có hình xăm trong Overwatch thì hình xăm trên cánh tay của Hanzo được đánh giá là ngầu và đẹp nhất. Chính vì vậy mới đây, một game thủ đã không ngần ngại mô phỏng lại hình xăm của Hanzo ngoài đời thực.

Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch - ảnh 4
Thanh niên cuồng Hanzo xăm mình y hệt thần tượng trong Overwatch - ảnh 5

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI