Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam "chém gió" cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng trò chuyện với Thánh Farm lính của liên minh huyền thoại Việt Nam nào.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về Thánh Farm thực sự gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng có nick name Hi am L đã có thành tích farm lính thực sự khó tin. Chỉ với 30 phút, anh chàng này đã có chỉ số cs là hơn 600 và giết 31 mạng. Điều đáng nói, anh chàng này không đánh với Máy hay đánh Thường. Thành tích này được Hi I am L được thể hiện trong một trận đấu xếp hạng.

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 1

Đoạn clip của Hi I am L được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận. Một số gamer tỏ ra rất khâm phục anh chàng Thánh Farm lính. Thế nhưng một số người chơi lại phê phán anh chàng này. Bởi lẽ để có được 600 cs, anh chàng này chắc hẳn đã farm tranh hết của những người đồng đội của mình. Dù sao thì chiến thắng sau cùng mới là quan trọng nhất phải không.

Chả thế mà jungle nhường bùa xanh cho pháp sư đường giữa, bùa đỏ nhường cho xạ thủ. Nếu bạn farm và gánh team đến chiến thắng, thì có nhiều hơn bình thường thì cũng không phải là gì quá đáng. Và hôm nay, GameK đã có cuộc nói chuyện với chàng trai này. Để hỏi xem “bí quyết” nào đã giúp cho Hi Im L có được thành tích farm “vô địch” như vậy.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu qua một chút về bản thân với độc giả được không?

- Chào tất cả mọi người, mình chính là Hi am L. Tên thật của mình là Tạ Quang Chiến, sinh năm 1994 hiện đang ở Hà Nội.

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 2

Tạ Quang Chiến

Bạn có thể chia sẻ với độc giả, bí quyết nào giúp bạn có thể farm được tốt như vậy không?

- Chuyện farm lính tưởng chừng đơn giản và bị nhiều người chơi ở rank thấp không coi trọng. Thế nhưng nếu để ý, các bạn sẽ thấy đó là quan niệm rất sai lầm. Bí quyết farm lính của em cũng khá đơn giản thôi.

Farm cứ tuần tự đầu tiên là 3 lính sau, rồi mới đến 3 con trước. Cứ theo trình tự như vậy khả năng miss lính của bạn sẽ rất thấp. Chỉ quan tâm đến farm lính thôi, không cần thiết phải trao đổi chiêu, “khô máu” với đối phương. Bởi vì chơi Kayle, chỉ cần farm đủ đồ là chắc chắn thắng rồi.

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 3

Bạn có thể tăng chỉ số cs bằng cách ăn bãi chim con, điều này rất tốt vì giúp bạn gia tăng chỉ số lính và cấp độ với địch thủ, tuy nhiên để làm được điều này bạn ít nhất cần có cấp độ 5 và 2 Nhẫn Doran + 1 Dao Găm. Bởi vì như thế thì mới tối ưu được thời gian bạn rời lane farm rừng. Không thì cũng chỉ bằng nhau thôi, thậm chí thua thiệt.

Để ý thế lính ở tất cả các đường, tận dụng từng chút một, không lãng phí sẽ giúp bạn có được lượng farm tốt. Qua đó có rất nhiều trang bị để chiến đấu với đối phơng của mình.

Tạ Chiến có hay đi roam giúp đồng đội của mình ở các đường khác không?

Mình chỉ đi roam khi đã đẩy hết đợt lính và nhận định 80% sẽ có kết quả có lợi. Không thì farm lính và đẩy trụ vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Ham giao tranh, di chuyển quá nhiều mà không đem lại kết quả thì chỉ khiến bạn thua thiệt hơn thôi. Chính vì thế, phép bổ trợ yêu thích nhất của mình là Dịch Chuyển.

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 4

Theo Tạ Chiến, những vị tướng đường giữa nào là những cái tên tốt để leo rank trong giai đoạn đầu mùa 7?

Tại mùa 7 này, những vị tướng mà mình thấy khỏe và leo rank tốt hiện tại là Twisted Fate, Syndra, Viktor, Yasuo, Orianna, Cassiopeia và đương nhiên là Kayle rồi.

Cảm ơn bạn Tạ Chiến với những chia sẻ vô cùng bổ ích của mình với độc giả

Không có gì ạ, mong các bạn tiếp tục ủng hộ mình trong những video tiếp theo!

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 5

Bảng Ngọc của Tạ Chiến với Kayle

- 20% tốc độ đánh

- 7,1 SMPT

- 4 kháng phép

- 9 giáp

Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chém gió cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - ảnh 6

Bảng Bổ Trợ

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI