Thắng trận đầu tiên tại VCSA Mùa Xuân 2017, "tội đồ" của FFQ bị nhiều người chỉ trích nhất bỗng chốc rơi lệ

Cô gái bóc phốt |

Một trận thắng chưa thể khẳng định sự trở lại của ROG Friends nhưng nó đủ để vực dậy sự tự tin của những ngôi sao từng làm mưa, làm gió Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong quá khứ.

Tối qua, VCSA Mùa Xuân 2017 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam tiếp tục những trận đấu đầu tiên của mình ở vòng bảng. Đội tuyển đang xếp bét bảng - ROG Friends có cuộc đối đầu đầy khó khăn với Ehub United. Cái tên đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với phong độ rất cao.

Thắng trận đầu tiên tại VCSA Mùa Xuân 2017, tội đồ của FFQ bị nhiều người chỉ trích nhất bỗng chốc rơi lệ - ảnh 1

ROG Friends đang chìm sâu trong BXH với 3 trận thua liên tiếp

Với sự chênh lệch về thực lực, rất ít người tin rằng FFQ có thể làm nên điều bất ngờ. Thế nhưng Liên Minh Huyền Thoại luôn là như vậy, không có gì là không thể. Sau ván đấu đầu tiên còn chuệch choạc, ROG Friends thể hiện bộ mặt khác hẳn trong ván đấu thứ 2 và thứ 3. Warzone - người chơi đường giữa xuất sắc nhất Việt Nam trong năm 2016 bắt đầu hòa nhập vào đội hình mới của FFQ. Đặc ở ván 3 với quân bài Ryze, Warzone khiến khán giả mãn nhãn với màn trình diễn xuất sắc của mình.

Thắng trận đầu tiên tại VCSA Mùa Xuân 2017, tội đồ của FFQ bị nhiều người chỉ trích nhất bỗng chốc rơi lệ - ảnh 2

Warzone lấy lại phong độ của mình với màn trình diễn chói sáng

Không chỉ Warzone, một chủ lực khác của FFQ cũng có những giây phút "hồi xuân" tuyệt vời. Đó chính là Minas. Trong những thất bại trước đây của ROG Friends, bộ đôi đường dưới hay cụ thể là Minas mới là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất chứ không phải QTV.

Thắng trận đầu tiên tại VCSA Mùa Xuân 2017, tội đồ của FFQ bị nhiều người chỉ trích nhất bỗng chốc rơi lệ - ảnh 3

Minas bị chỉ trích rất nhiều sau các trận thua của FFQ

Không phải tự nhiên, FFQ để cho QTV nhảy khắp từ Mid, Đường Trên rồi lại xuống Đường Dưới đánh Xạ Thủ. Từng là xạ thủ số một Việt Nam, vô địch Đông Nam Á, thế nhưng Minas của năm 2017 chỉ còn là cái bóng của chính mình. Một năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp đã khiến Minas mất đi bản năng sát thủ ngày nào của mình.

Và khi Minas mất cả kỹ năng lẫn sự tự tin, "ông già" QTV phải xuống đánh ADC thay thế. Tất nhiên, một người thậm chí còn chả mấy khi đánh rank xạ thủ như QTV mà còn vào đánh giải thì kết quả của FFQ làm sao mà tốt được. Giải pháp tình thế đó bị loại bỏ, bắt buộc Minas phải xuất hiện và gánh vác phần công việc của mình trong trận đấu với Ehub United.

Và cuối cùng, chiến thắng dành cho người dám dũng cảm đương đầu. Mặc dù vẫn còn không ít điểm chưa được, chúng ta vẫn thấy một niềm hy vọng được thắp lên bởi các tuyển thủ FFQ. Không biết có phải vui mừng hay do quá xúc động, nước mắt đã rơi với Minas.

Thắng trận đầu tiên tại VCSA Mùa Xuân 2017, tội đồ của FFQ bị nhiều người chỉ trích nhất bỗng chốc rơi lệ - ảnh 4

Một trận thắng chưa thể khẳng định sự trở lại của ROG Friends nhưng nó đủ để vực dậy sự tự tin của những ngôi sao từng làm mưa, làm gió Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong quá khứ.

Theo TriThucTre

>>>Garena lấn sân sang mảng stream, mở thử nghiệm kênh Garena LIVE

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google