Loading...

Thắng lợi liên tiếp, Faker và SKT đạt phong độ đỉnh cao trong giải đấu

Nam hiền nhân |

SKT đang trên đường trở lại cuộc đua vô địch năm nay bằng một phong độ hết sức ấn tượng.

Trở về sau khi cùng các đội tuyển ở khu vực LCK vô địch Rift Rivals 2019, SKT chạm trán ngay đối thủ nhiều duyên nợ kt Rolster trong cuộc đại chiến viễn thông.

Chỉ có điều, với phong độ đang lên như diều gặp gió, SKT đã biến đại chiến viễn thông trở thành một cuộc đấu một màu tẻ nhạt.

Game 1

Với Lee Sin trong tay Clid, SKT là đội tổ chức được nhiều pha gank bắt lẻ tốt hơn. Tuy vậy, SKT vẫn không vội vàng trong việc giao tranh sớm mà đẩy ván đấu đến cuối, thời điểm Faker và Teddy bắt đầu khỏe lên.

Thắng lợi liên tiếp, Faker và SKT đạt phong độ đỉnh cao trong giải đấu - ảnh 1

Lúc này, với lợi thế là những con Rồng đã kiểm soát ở giai đoạn đầu ván, các carry của SKT mạnh lên trông thấy trong khi dàn chống chịu của KT tỏ ra khá mong manh trước những pha cấu rỉa máu rất đau đến từ Varus hay Corki.

Phút 28, SKT có thế đẩy vào tận nhà chính và có thể kết thúc ván đấu, nhưng họ bình tĩnh lấy đi hai trụ bảo vệ nhà chính để rút lui an toàn. Hai phút sau, SKT quay lại với đầy đủ trang bị và lần này KT không lấy gì để chống cự lại được.

Game 2

Giống như ở ván 1, Smeb bị chăm sóc khá kỹ lưỡng ở giai đoạn đi đường khiến cho một cánh đẩy lẻ của KT không thể phát huy tác dụng giai đoạn về sau.

Trong khi đó, Jarvan IV trong tay Clid với những pha úp lồng chính xác khiến KT cực kỳ khó thở. Phút 23, SKT đổi một mạng của Khan lấy hai nhà lính đường giữa và đường dưới. Đây là điều kiện cần để hai phút sau với thế lính hai đường, SKT dễ dàng xông vào tận trụ bảo vệ nhà chính để kết liễu đối thủ.

Thắng lợi liên tiếp, Faker và SKT đạt phong độ đỉnh cao trong giải đấu - ảnh 2

Hai ván đấu kết thúc chóng vánh với khả năng kiểm soát mục tiêu lớn, quyết đoán trong những tình huống di chuyển và rút lui khiến cho các fan dần mường tượng về một SKT ở thời đỉnh cao phong độ.

SKT khép lại tuần thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về với hai thắng lợi liên tiếp trong khi với KT là hai trận thua. Dù vậy, thứ hạng của hai đội vẫn không được cải thiện. Ở trận đấu trước đó, Gen.G đã bất ngờ giành thắng lợi 2-0 trước Griffin, qua đó vượt mặt SKT để xếp thứ 6 trên BXH LCK Mùa Hè 2019.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SKT,

esport,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...