Thắng lợi hủy diệt, SKT thẳng tiến gặp DWG ở trận tiếp theo playoffs LCK Mùa Hè 2019

Nam hiền nhân |

Thắng lợi giòn giã 3-0 giúp SKT thẳng tiến vào gặp DWG ở trận tiếp theo của playoffs LCK Mùa Hè 2019.

Thắng lợi sít sao trước AFs ở vòng đấu trước khiến các fan khó có niềm tin vào một trận đấu dễ dàng dành cho Faker và các đồng đội. Thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ thi đấu (bao gồm cả thời gian nghỉ giữa ván), SKT đã đem đến một kết quả mãn nhãn cho người hâm mộ bằng một lối chơi đậm chất VCS ở ngay vòng playoffs hết sức quan trọng của LCK Mùa Hè này.

Game 1

Faker chọn con bài Karma khiến các fan thót tim, hóa ra đây chỉ là cú lừa khi Quỷ vương thực sự cầm Ekko còn Karma được nhường cho hỗ trợ Effort. Bước vào ván đấu, ngay từ sớm SKT là đội tổ chức gank liên tục nhưng kết quả thu được luôn là 50-50 hoặc thậm chí là bất thành.

Thắng lợi hủy diệt, SKT thẳng tiến gặp DWG ở trận tiếp theo playoffs LCK Mùa Hè 2019 - ảnh 1

Sự hổ báo của Faker khiến SKT suýt nữa mất đi con Baron từ rất sớm nhưng với một Thần cá sấu rất mạnh mẽ trong tay Khan, điều đó đã không xảy ra. Phút 30, Faker tìm thấy Ghost để mở toang nhà lính đường giữa và con Baron cho SKT. Ngay sau đó là dấu ấn đậm nét với pha 1v3 không tưởng bên trên hang Baron để đem về thắng lợi cho SKT ở ván đấu đầu tiên.

Game 2

SKT vẫn tiếp tục trung thành với lối chơi gank liên tục như họ đã từng làm ở ván 1. Lần này những pha phối hợp đã mượt mà hơn để đem về nhiều mạng hạ gục cho SKT hơn.

Thắng lợi hủy diệt, SKT thẳng tiến gặp DWG ở trận tiếp theo playoffs LCK Mùa Hè 2019 - ảnh 2

SB cố gắng tìm cách phản gank bằng việc phối hợp bắt lẻ ở đường đơn của SKT nhưng trong khi họ cố gắng bao nhiêu thì những sai lầm cá nhân đã khiến họ phải trả giá đắt. Một trong số đó là tình huống bắt hụt của Jarvan IV trong tay OnFleek ở phút 26 khiến SB phải trả giá rất đắt.

Phút 33, SKT bắt chết một SB đang mò mẫm trong bóng tối để kết thúc ván đấu sau 34 phút.

Game 3

SKT lại tiếp tục giao tranh và xâm lấn rừng đối phương từ rất sớm. Với Akali trong tay Faker, Aatrox trong tay Khan và Elise của Clid, SKT tổ chức băng trụ thường xuyên và dễ dàng. Ở chiều ngược lại, SB tỏ ra luống cuống và có những pha phối hợp kém ăn ý.

Kết quả là ván đấu trôi tuột khỏi tay SB theo cách không tưởng với số mạng hạ gục nhảy liên tục như một trận đấu VCS. Điều này khiến cho camera man của LCK thậm chí không còn kịp chiếu lại replay cho người xem bởi giao tranh cứ liên tục nổ ra.

Thắng lợi hủy diệt, SKT thẳng tiến gặp DWG ở trận tiếp theo playoffs LCK Mùa Hè 2019 - ảnh 3

Phút 19, Khan khiến các khán giả mãn nhãn khi lao thẳng vào trụ bậc thềm để chém như chỗ không người. SB bất lực tổ chức tấn công bắt vào Effort nhưng cuối cùng lỗ nặng.

Phút 22, SKT ăn Baron và chấm dứt mọi nỗ lực trong tuyệt vọng của SB. Thắng lợi 3-0 giúp SKT đường hoàng bước vào vòng playoffs tiếp theo với đối thủ là Damwon Gaming.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

LCK Mùa Hè 2019,

SKT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...