Thắng hủy diệt trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu sao SKT T1 vẫn nghĩ cơ hội để mình vô địch có... 25%

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Phỏng vấn đúng chất "chắc cú" của game thủ Hàn Quốc.

Kingzone DragonX đã có một khởi đầu tuyệt vời tại msi 2018 khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 2-0. Đối đầu với TeamLiquid, PraY đã tỏa sáng với Ezreal, nhưng khi gặp Royal Never Gives Up, Peanut mới là người chơi nổi bật. Với Graves, Peanut rất phù hợp với việc gây áp lực lên người đi rừng đối phương và hạn chế sự tăng tiến của anh ta. Bằng lối chơi sắc bén và quyết đoán, cậu đã ngăn được bước tiến của Uzi.

Thắng hủy diệt trong ngày thi đấu đầu tiên, cựu sao SKT T1 vẫn nghĩ cơ hội để mình vô địch có... 25% - ảnh 1

Về chuỗi thắng này, Peanut đã nói: “Cảm giác thật tuyệt khi khởi đầu với một chuỗi thắng”. Về màn trình diễn của mình, cậu tiếp tục phát biểu: “Tôi chỉ đơn giản là làm những gì cần làm thôi. Nhờ có các đồng đội mà tôi đã có quãng thời gian khá dễ dàng. Cá nhân tôi nghĩ anh GorillA biểu hiện tốt hơn tôi nhiều”.

Peanut cũng giải thích rằng đội mình có thể thi đấu dễ dàng trong hôm nay là nhờ vào khâu cấm chọn: “Cấm chọn sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu tương lai của chúng tôi.” Và dù Peanut nói rằng không gặp phải khó khăn nào trong các trận đấu hôm nay, cậu vẫn rất cẩn trọng khi khẳng định dự đoán của mình: “Cơ hội chiến thắng giải đấu này của chúng tôi rơi vào khoảng 25%. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể giữ được tiến độ này cho đến giai đoạn cuối cùng.”

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI