Loading...

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile

Nam hiền nhân |

Bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile đang được chú ý không chỉ về trang phục, mà kể cả coser hóa thân trong nhân vật này cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Garena tặng FREE Thiên Nữ Áo Dài Ilumia, Liên Quân Mobile lại rục rịch giới thiệu sự hiện diện của Lauriel Lạc Thần. Đây tiếp tục là một trang phục mang bản sắc Việt nữa được Timi thiết kế để làm hài lòng cộng đồng Liên Quân Mobile.

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Cách đây ít ngày, Garena tung bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt phát ngất ngây trước vẻ đẹp thuần khiết, biểu cảm hút hồn của người mẫu ảnh. Bộ ảnh sau khi được tung lên mạng đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ cộng đồng game thủ Việt. Nhiều người nhận xét đây là bộ ảnh cosplay đẹp nhất từ trước tới nay của game này.

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Và từ đó, danh tính của nữ coser trong bộ ảnh này cũng được dân mạng tìm tòi. Theo thông tin được biết, hotgirl có tên là Lê Xuân Anh (biệt danh Bống) 24 tuổi là một gymer chính hiệu. Cô gái được dân mạng biết đến qua các bức hình ở phòng tập.

Xuân Anh sở hữu vóc dáng nóng bỏng với ba vòng hoàn hảo 96-60-96, đi cùng với đó chính là gương mặt xinh đẹp, dễ dàng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Hiện tại, Xuân Anh là sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, đồng thời, cô nàng cũng kinh doanh đã được 8 năm nay. Thời gian rảnh rỗi, Xuân Anh còn đi làm mẫu, chụp hình.

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Với việc sở hữu thân hình hoàn hảo như vậy, trong bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần vừa qua Xuân Anh đã làm toát lên được thần thái của trang phục này. Dễ dàng hiểu được tại sao bộ ảnh lại được quan tâm đến như vậy, cốt yếu vẫn là coser có thần thái và phù hợp.

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 7

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 8

Thân hình bốc lửa của hotgirl cosplay Lauriel Lạc Thần trong Liên Quân Mobile - ảnh 9

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...