Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp

Nam hiền nhân |

Ở tập mới nhất của 'Nhanh như chớp' phát sóng hôm qua (21/09), hai hot streamer MisThyLinh Ngọc Đàm đã khiến khán giả nhiều phen ngạc nhiên vì những câu trả lời ngô nghê của mình.

' Nhanh như chớp' là gameshow truyền hình đang rất hút khách hiện nay. Ở tập 26 của mùa 2 vừa lên sóng tối 21/09 vừa qua, hai đội chơi Lê Dương Bảo Lâm, MisThy, Linh Ngọc Đàm và Chí Thiện, Fanny, Vũ Ngọc Ánh đã cống hiến cho các khán giả những tràng cười ra nước mắt.

Đáng chú ý, ở cả hai đội, chỉ có Chí Thiện và Lê Dương Bảo Lâm là bình tĩnh và đưa ra những câu trả lời chính xác. Những cô gái còn lại của hai đội đều thi nhau trả lời sai giống nhau một cách kỳ lạ.

Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp - ảnh 1

MisThy và Fanny là cặp đôi cân tài cân sức về khả năng... trả lời sai.

Ở lượt chơi thứ nhất của MisThy, nữ streamer sinh năm 1995 này đã chọn câu trả lời là Võ Thị Sáu cho câu hỏi " nhắc đến vụ án vườn Lệ Chi (Lệ Chi viên) là nhắc đến vị anh hùng dân tộc nào?". Đồng quan điểm, Fanny cũng chọn đáp án là Võ Thị Sáu cho câu hỏi này. Trường Giang sau đó đã phải nhắc lại rằng đây là vườn Lệ Chi chứ không phải vườn Lê Ki Ma.

Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp - ảnh 2

MisThy đưa ra đáp án là... Võ Thị Sáu cho câu trả lời này

Ở câu hỏi cuối, MisThy và Fanny cũng đưa ra đáp án Bến nhà rồng cho câu hỏi " Phủ đầu rồng từng là tên gọi của địa danh nổi tiếng nào ở TP.HCM ngày nay?". Nghe xong, Chí Thiện chỉ biết bất lực than rằng hai người (MisThy và Fanny) mà chơi như một.

Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp - ảnh 3

Fanny tỏ ra khá tương đầu ý hợp với MisThy

Cuối cùng, MisThy chiến thắng nhờ trả lời liên tiếp được 3 câu, so với chỉ 1 câu liên tiếp của Fanny. Người tình tin đồn của QTV gây thất vọng vì nói không biết quá nhiều và đưa ra những câu trả lời hết sức ngô nghê. Trong khi đó, MisThy liên tục nói rằng mình quê ở trên núi (Đà Lạt) nên không biết được những câu hỏi về biển.

Đến cặp đôi thứ hai là Lê Dương Bảo Lâm và Chí Thiện, tình hình có vẻ được cải thiện khả quan hơn khi cả hai trả lời khá tốt các câu hỏi do chương trình đưa ra. Tuy vậy, quán quân Cười xuyên Việt 2015 vẫn nhỉnh hơn đôi chút và đem về cho đội mình thắng lợi ở cặp này.

Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp - ảnh 4

Khán giả đùa rằng Linh Ngọc Đàm chỉ cần lên chương trình cười cũng đủ giành chiến thắng

Ở cặp tiếp theo, Linh Ngọc Đàm so kè khá cân sức với Vũ Ngọc Ánh khi cả hai cũng chỉ trả lời được 1 câu hỏi liên tiếp.

Kết quả hòa buộc hai đội phải thi đấu tiếp ít nhất một ván nữa để tìm ra đội chiến thắng. Ở lần tái đấu này, ngôi sao của Nhanh như chớp đã tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ Chí Thiện để đem về thắng lợi chung cuộc cho đội mình.

Tham gia 'Nhanh như chớp' khiến MisThy và Linh Ngọc Đàm lộ kiến thức hạn hẹp - ảnh 5

Đội của Lê Dương Bảo Lâm giành thắng lợi chung cuộc 3-0 để tiến vào vòng Bán kết Nhanh như chớp mùa 2

Kết thúc chương trình, Trường Giang chỉ biết than thở rằng cỡ MisThy và Linh Ngọc Đàm chỉ hỏi có bao nhiêu nhóm nhạc Hàn Quốc là trả lời liền, game nào đang được nhiều người chơi nhất trả lời liền. Dù vậy, với nỗ lực gánh tạ đến từ Lê Dương Bảo Lâm, đội của cả ba đã có được tấm vé vào vòng Bán kết mùa 2 này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...