Team Flash nuôi tham vọng thâu tóm nền Esports Việt

Hưng hiền nhân |

Sau khi vô địch thế giới Liên Quân Mobile và mua thành công SGD, Team Flash chuẩn bị mua luôn đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất Việt Nam.

Là một tổ chức lớn của Singapore, Team Flash được game thủ Việt biết đến nhiều nhất khi họ đầu tư vào đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất Việt Nam và thành công cực kì rực rỡ khi đội tuyển này vô địch thế giới cách đây ít lâu.

Team Flash nuôi tham vọng thâu tóm nền Esports Việt - ảnh 1

Bên cạnh Liên Quân Mobile, tổ chức này cũng đầu tư mạnh vào LMHT khi mua lại toàn bộ đội hình của Sky Gaming Daklak cũ với những siêu sao như Slayder, Optimus hay mới đâu nhất Yijin, Stark. Với sức mạnh được khẳng định, Team Flash LMHT đang tỏ rõ tham vọng vô địch khi mới đây đã đánh bại một GAM Esports đang hồi sinh mạnh mẽ và có sự phục vụ của "Ma vương không đầu" Zeros.

Team Flash nuôi tham vọng thâu tóm nền Esports Việt - ảnh 2

Và không dừng lại ở đó, Team Flash tỏ rõ ý định thâu tóm luôn nền DOTA 2 chuyên nghiệp khi mới đây, độc giả của fanpage DOTA 2 Quotes đã soi ra được rằng quản lí của Team Flash khẳng định sẽ mua 496 Gaming, team DOTA 2 mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại, trong clip của BLV Đức Mạnh.

Team Flash nuôi tham vọng thâu tóm nền Esports Việt - ảnh 3

Dù dừng chân ở vòng bảng TI9 nhưng 496 Gaming cũng để lại ấn tượng mạnh với game thủ quốc tế

Với việc tỏ ra là một đội tuyển mạnh ở khu vực Đông Nam Á, 496 Gaming đã gây được sự chú ý của Team Flash và nhiều khả năng thương vụ này sẽ thành công. Thậm chí anh chàng quản lí của tổ chức này ở Việt Nam còn tỏ tham vọng lấy được Huy chương Vàng Sea Games 30 sắp tới khi mà DOTA 2 và Liên quân Mobile là một bộ môn thi đấu tranh chấp huy chương.

Với việc mua hết nhưng đội tuyển mạnh của những tựa game Esports hàng đầu, Team Flash tỏ ra đang cực kì nghiêm túc trong việc phát triển thể thao điện tử ở Việt Nam. Hi vọng với sự đầu tư mạnh tay như vậy, không chỉ team Liên quân Mobile mà cả đội hình của team LMHT hay DOTA 2 của Team Flash sẽ vươn tầm quốc tế và mang lá cờ Việt Nam bay cao trên đấu trường thế giới.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI