Team Flash nhận thêm 34 tỷ đồng ở vòng gọi vốn tiếp theo

Nam hiền nhân |

Tổ chức eSports có trụ sở ở Singapore này đã nhận thêm 1,5 triệu đồng (khoảng 34 tỷ đồng) ở vòng gọi vốn gần nhất.

Với thành tích mà Team Flash Liên Quân đạt được ở giải đấu AWC 2019 vừa qua, ở vòng gọi vốn tiếp theo, tổ chức eSports này đã nhận thêm 1,5 triệu USD (34 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư Octava. Trước đó là những vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần giúp tổ chức này phát triển thần tốc chỉ sau một thời gian ngắn.

Thành lập năm 2017, Team Flash có trụ sở ở Singapore nhưng hiện có hơn 30 tuyển thủ hoạt động ở Việt Nam, Singapore và Indonesia. Trong cả năm 2017, tổ chức này đã kiếm được 620.000 USD tiền thưởng.

Team Flash nhận thêm 34 tỷ đồng ở vòng gọi vốn tiếp theo - ảnh 1

Năm 2018 đánh dấu một bước ngoặt lớn cho Team Flash khi họ mua lại ProArmy (Liên Quân Mobile) và đổi tên. Đến mùa hè này, Team Flash tiếp tục mua lại Sky Gaming Daklak với tham vọng biến đội tuyển thành này thành một thế lực ở giải Vietnam Championship Series của Liên Minh Huyền Thoại.

Team Flash nhận thêm 34 tỷ đồng ở vòng gọi vốn tiếp theo - ảnh 2

" Với sự phát triển của thể thao điện tử trong một thập kỷ qua, Đông Nam Á đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể bất chấp những khó khăn về nguồn vốn và cơ sở hạ tầng so với thế giới. Vì thế mục tiêu của chúng tôi là trình làng những tài năng của khu vực ra quốc tế và xây dựng một con đường phát triển sự nghiệp đúng đắn cho các tuyển thủ," CEO của Team Flash ông Terence Ting bình luận về khoản đầu tư mới này.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

eSports,

Team Flash,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...