Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn

JuggerNaut |

Từ lúc ra mắt cho đến nay, mặc dù là một vị thần trong LMHT nhưng Ornn lại thuộc nhóm có tỷ lệ thắng thấp nhất.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q

Từ lúc ra mắt cho đến nay, vị thần Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên không được thành công cho lắm khi tỉ lệ thắng lúc nào cũng chỉ đạt mức cỡ 38~40%, thuộc nhóm thấp nhất trong tất cả tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn - ảnh 1

Một hiệu suất quá tệ hại cho một vị “bán thần” trong truyền thuyết

Tất nhiên đó là những thay đổi đã được áp dụng sau khi Ornn được tăng sức mạnh trong bản vá nóng tại 7.17. Nếu không thì vị tướng này chắc chỉ dừng lại được ở mức 32~37% tỉ lệ thắng mà thôi.

Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn - ảnh 2

Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn

Nhận thấy được điều này, đội ngũ Riot đã công nhận rằng những chỉnh sửa tăng sức mạnh của họ trong phiên bản vá nóng là không đủ. Chính vì vậy lần này, trên máy chủ PBE, họ đã quyết định khô máu, không chỉ tăng các chỉ số, mà còn chỉnh sửa cả kỹ năng, sao cho vị tướng này không còn cảm giác “phế” nữa.

Bạn nên đọc:
LMHT: Cận cảnh chế độ chơi Độc Quyền chỉ Việt Nam có mới được Riot hé lộ ngày hôm nay
Riot Games đang chuẩn bị thử nghiệm một chế độ chơi mới ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Riot thử nghiệm một chế độ chơi mới ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Việt Nam sẽ là được đầu tiên được thử nghiệm một tính năng – chế độ chơi mới mà Riot đang phát triển.

Núi Lửa Phun Trào (Q)

Đầu tiên phải kể đến kĩ năng Q, đây là thứ đang gây xôn xao dư luận nhất trong giới phân tích phía sau bàn phím. Họ đều khẳng định rằng chiều Q của Ornn yếu không tả, khi mà bộ kĩ năng của Ornn rất độc đáo và chắc chắn, thì Núi Lửa Phun Trào lại khá nhạt nhẽo. Đó là một chiêu thức chậm chạp, gây ít sát thương, và cái cột xuất hiện khá lâu khiến việc kết hợp với kĩ năng E (Xung Kích Bỏng Cháy) cũng khá khó.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi, Riot đã tăng tốc độ mọc cột của Núi Lửa Phun Trào, mặt khác nó còn hất tung kẻ địch nếu cột dung nham mọc lên từ dưới chân kẻ địch. => Nhiều hiệu ứng khống chế hơn và kết hợp tốt hơn với những kỹ năng còn lại của Ornn.

Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn - ảnh 3

Thổi Bễ (W)

Kỹ năng tiếp theo của Ornn được tăng xông là chiêu W – Thổi Bễ. Giờ đây, cả độ rộng lẫn thời gian thổi lửa của kĩ năng này đều được gia tăng, khiến Ornn có thể thổi trúng hầu hết bất cứ mục tiêu nào ông ta muốn.
Ngoài ra Thổi Bễ giờ đây chỉ còn làm chậm tối đa lên tới 50% tốc độ di chuyển cơ bản của Ornn, tốt hơn rất nhiều so với 35% tổng tốc độ di chuyển hiện nay.

Hỏa Dương Hiệu Triệu

Mặc dù trong bản cập nhật nóng vừa qua, Riot đã tăng sức mạnh cho chiêu cuối – Gọi Con Dê Lửa của Ornn rồi, tuy nhiên thế vẫn là chưa đủ. Tại máy chủ PBE, đội ngũ vẫn tiếp tục tăng sức mạnh cho chiêu thức này, giờ tăng tốc độ chạy của con dê từ 1050 lên 1200 đơn vị di chuyển.

Tăng sức mạnh mà vẫn phế, Riot còn quyết định sửa cả kỹ năng cho tướng mới Ornn - ảnh 4

Tổng kết lại, Ornn hiện tại đang khá không hiệu quả, Riot đang tìm mọi cách tăng sức mạnh để khiến vị tướng này có thể sử dụng tốt tại đấu trường công lý. Tuy nhiên chúng ta vẫn biết Riot thường hay làm gì với những lần tăng sức mạnh rồi đó. Khả năng trong thời gian tới, đường trên sẽ là khu nhà ở của Ornn luôn cũng không chừng.

Xem thêm: http://gamek.vn/tang-suc-manh-ma-van-phe-riot-con-quyet-dinh-sua-ca-ky-nang-cho-tuong-moi-ornn-20170908150249971.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google