Tân binh mới của QTV đến từ Saigon Jokers tuyên bố lộ mặt, ngày mai sẽ stream

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Như một thông lệ, gia nhập FFQ của qtv đồng nghĩa với việc bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn. Và lẽ dĩ nhiên, stream là hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá hình ảnh.

Trong tuần qua, thông tin liên minh huyền thoại khiến game thủ Việt Nam xôn xao nhất chính là chuyện Saigon Jokers bất ngờ có thông tin giải thể. Tin đồn này ngày càng được xác thực khi hàng loạt ngôi sao của đội tuyển này nói lời chia tay, tạm biệt trên Facebook cá nhân của mình.

Tân binh mới của QTV đến từ Saigon Jokers tuyên bố lộ mặt, ngày mai sẽ stream - ảnh 1

Saigon Jokers đã bị giải thể

Ngay trong đêm 25/11. một cuộc điện thoại bí ẩn đã được gửi đến QTV bởi một tuyển thủ Saigon Jokers. Không ai biết tuyển thủ đó là ai, nói gì. Nhưng qua những câu trả lời của Quả Tạ Vàng thì anh sẽ nhận trách nhiệm đỡ đầu những tuyển thủ Saigon Jokers tìm đến mình khi đội tuyển bị giải tán.

Cú điện thoại trong đêm của QTV

Theo nhiều nguồn tin, thông tin Saigon Jokers giải thể đã chính xác lên đến 90%. Nó được rất nhiều tuyển thủ cũng như quản lý trong giới xác nhận là sự thật. Cũng trong ngày 25/11 vừa qua, chúng ta đã xác nhận được tuyển thủ đầu tiên của Saigon Jokers sẽ gia nhập đại gia đình Friends Forever QTV (FFQ). Đó chính là Heaven - Quách Đăng Phi.

Tân binh mới của QTV đến từ Saigon Jokers tuyên bố lộ mặt, ngày mai sẽ stream - ảnh 2

Heaven - tuyển thủ SAJ đầu tiên cập bến FFQ trong mùa chuyển nhượng

Rất nhiều người đã thấy Heaven xuất hiện trong gaming house của FFQ ở QTV Center. Nhân viên ở đây thậm chí còn in áo có tên tuyển thủ này. Nói tóm lại, bản hợp đồng giữa FFQ và Heaven chỉ còn chờ ngày để công bố mà thôi.

Heaven mới chỉ gia nhập Saigon Jokers trong giải đấu mùa hè vừa qua. Thế nhưng anh chàng này đã kịp ẵm riêng cho mình 1 chiếc cúp vô địch VCSA và 1 danh hiệu GPL đáng nhớ. Nhìn lại quá khứ, Heaven là một trong những nhân tố quan trọng nhất của Tora 269 trước khi đội tuyển này bị giải thể.

Cách đây ít phút trên Facebook cá nhân của mình, Heaven cho biết khả năng cao anh sẽ bắt đầu stream vào ngày mai. Chuyện này một lần nữa khẳng định cho việc Heaven rời SAJ, gia nhập FFQ. Bởi lẽ ai cũng biết, các tuyển thủ Saigon Jokers bị cấm tiệt stream trên Talktv. Đơn vị bị VED cho vào "sổ đen" vì dung túng các hoạt động cày thuê và tool hack.

Tân binh mới của QTV đến từ Saigon Jokers tuyên bố lộ mặt, ngày mai sẽ stream - ảnh 3

Status của Heaven

Tân binh mới của QTV đến từ Saigon Jokers tuyên bố lộ mặt, ngày mai sẽ stream - ảnh 4

Fan hâm mộ FFQ lo lắng anh chàng này stream mà mất đi phong độ

Như vậy, việc stream đồng nghĩa với việc Heaven đã không còn ràng buộc gì nữa với SAJ. Hoạt động stream có lẽ để anh chàng này hòa nhập hơn với fan hâm mộ đông đảo của FFQ. Khi mà mùa giải mới chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ chính thức bắt đầu.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI