Tân binh của SKT T1 không lo đánh chỉ mải chửi nhau, khiến SofM tức quá chặn chat, bán hết đồ mua 6 giày

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Là một tuyển thủ chuyên nghiệp gạo cội, thế nhưng sofm cũng khó có thể giữ được bình tĩnh trước tình huống này.

Chuyện chàng thần đồng SofM luyện tập ở máy chủ Hàn Quốc và có rank Thách Đấu không còn là xa lạ với fan hâm mộ liên minh huyền thoại Việt Nam. Kết thúc mùa 6, SofM cũng vinh dự có mặt trong top 200 tuyển thủ xuất sắc server này.

Với việc đạt mốc rank Thách Đấu, SofM có cơ hội được luyện tập, thi đấu cùng với những ngôi sao hàng đầu thế giới khác. Trong đó có cả những tuyển thủ của skt t1 như Faker, Bang, Bengi, Blank,... Dù thắng hay thua, SofM đều để lại những ấn tượng không nhỏ trước bạn bè quốc tế.

Tân binh của SKT T1 không lo đánh chỉ mải chửi nhau, khiến SofM tức quá chặn chat, bán hết đồ mua 6 giày - ảnh 1
Mới đây, SofM đã có 1 trận đấu với chàng tân binh của SKT T1. Đó chính là SKT T1 TaeHoon, người đi đường trên mới của nhà đương kim vô địch thế giới. Anh chàng này đã có màn debut trong màu áo SKT T1 và gây được tiếng vang lớn. Khi Taehoon thay thế xuất sắc được người đàn anh Duke, có những ván đấu đầy tỏa sáng với Chungnam và MVP.

Thế nhưng, chàng tân binh của SKT T1 lại để lại ấn tượng không hề đẹp chút nào với SofM trong lần đầu tiên chung team ở rank Thách Đấu Hàn Quốc. Trong ván đấu này, SofM có sự lựa chọn quân bài tủ Lee Sin ở vị trí đi rừng. Trái lại, Taehoon trải nghiệm Karma đánh hỗ trợ.

Với sự cơ động của Lee Sin, SofM dễ dàng đem lại những lợi thế cho team của mình trong những phút đầu tiên. Nhìn team SofM có lợi thế dẫn trước rõ ràng ở đường giữa và đường dưới. Ít ai tưởng được SofM và những người đồng đội của mình đã phải đầu hàng khi trận đấu còn chưa đầy 20 phút.

SofM tức quá bán hết sạch đồ

Bước ngoặt xảy ra ở phút thứ 7, khi xạ thủ hỗ trợ đường dưới của team SofM bị hạ gục trong 1 tình huống cố gắng băng trụ. Từ đó, Taehoon Karma và người chơi AD Ezreal liên tục lời qua tiếng lại, đánh ít mà chat nhiều. Điều này khiến cho team SofM tan nát đường bot.

Sau khi liên tục kêu gọi đồng đội giữ bình tĩnh đánh nhưng không thành công. SofM quyết định "đầu hàng", bán hết đồ và lên 6 chiếc Giày Cơ Động. Và đương nhiên, team của SofM thất bại sau 21 phút thi đấu. Mọi người cứ chê trách rank Việt Nam nhiều trẻ trâu. Thế nhưng ngay cả ở rank Thách Đấu Hàn Quốc, khi người chơi không giữ được bình tĩnh, những hành vi phá game cũng hoàn toàn có thể được xuất hiện.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI