Tâm sự game thủ: Làm được 5 điều này, bạn sẽ vượt qua được Mùa Hè với vô số Trẻ Trâu LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mùa hè đã về kéo theo những ức chế không hề nhẹ cho những game thủ chân chính. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân để các bạn có thể có những giờ chơi game vui vẻ chứ không phải khi từ quán net ra về lại mang ấm ức về nhà.

Đã bao giờ bạn ra hàng net với hừng hực khí thế thoát khỏi rank bạc nhiều trẻ trâu khi tối hôm trước đã vào chuỗi và rồi thất vọng khi ra về và rank của bạn là bạc 1 - 0 điểm. Đừng quá ngạc nhiên vì mùa hè đã đến.

Mùa hè đã về kéo theo những ức chế không hề nhẹ cho những game thủ chân chính. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân để các bạn có thể có những giờ chơi game vui vẻ chứ không phải khi từ quán net ra về lại mang ấm ức về nhà.

Tâm sự game thủ: Làm được 5 điều này, bạn sẽ vượt qua được Mùa Hè với vô số Trẻ Trâu LMHT - ảnh 1

1. Thay đổi suy nghĩ về việc lên rank cao sẽ không có "Trẻ Trâu"

Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ lên được rank vàng hay bạch kim là sẽ thoát được trẻ trâu của Việt Nam. Dù bạn có leo rank cao đến đâu đi chăng nữa thì cũng chỉ hạn chế được phần nào việc gặp người chơi toxic mà thôi (Nhìn Cowsep vất vả leo rank Kim Cương Việt Nam như thế nào là một ví dụ điển hình). Vì thế khi bắt đầu leo rank đừng quá căng thẳng và phải dành chiến thắng bằng mọi giá. Vì nói cho cùng game cũng là nơi bạn vui vẻ và Giải trí sau những giây phút căng thẳng mà thôi.

Tâm sự game thủ: Làm được 5 điều này, bạn sẽ vượt qua được Mùa Hè với vô số Trẻ Trâu LMHT - ảnh 2

Với tâm lý thoải mái, thậm chí khả năng chiến thắng của bạn còn được tăng cao hơn. Bạn sẽ tập trung vào việc "gánh team" hơn là mất thời gian vào những cuộc cãi vã, đổ lỗi khi team thua combat, mắc sai lầm.

2. Sử dụng tướng tủ thuận tay chứ không nhất thiết phải theo meta

Tất nhiên khi bạn muốn gánh người khác và leo rank việc trước tiên là bạn phải không feed. Làm được điều này rồi mới nghĩ đến những việc cao sang hơn như gánh đồng đội, có chỉ số KDA khủng hay tạo ra những highlight để đời.

Tâm sự game thủ: Làm được 5 điều này, bạn sẽ vượt qua được Mùa Hè với vô số Trẻ Trâu LMHT - ảnh 3

Cách tốt nhất giúp bạn có thể từ hòa đến thắng đường là sử dụng những vị tướng thuận tay, những quân bài tủ. Nếu những tướng đang là hot pick ở vị trí của bạn muốn chơi mà bạn lại chưa sử dụng bao giờ thì tốt nhất là bạn không nên sử dụng một cách miễn cưỡng vì nó khó có thể mang lại kết quả cao trong trận đấu

3. Cố gắng kiềm chế không chửi rủa đồng đội kể cả khi bị chửi

Nếu các bạn để ý trẻ trâu Việt Nam có một nội tại ẩn đó là “DỖI” vâng đó chính là nội tại khủng khiếp nhất của “trẩu tre” Việt Nam. Khi bật chế độ nội tại ẩn của mình lên họ sẵn sàng biến trận đấu đó trở thành một thảm họa ( chửi rủa đồng, lao lên feed mạng, soi map hộ đội bạn, rủ cả team bạn lẫn team mình ra solo v..v)

Hãy nhớ rằng một câu nói của bạn có thể thay đổi cả trận đấu.

4. Nên chọn giờ chơi để hạn chế gặp "Trẻ Trâu"

Mùa hè kéo dài đến 3 tháng nhưng "trẻ trâu" sẽ khó có thể ngồi ở quán nét hoặc chơi game sau 10 giờ đêm. Chính vì thế khoảng thời gian từ đêm muộn cho đến sáng sớm sẽ giúp các bạn hạn chế bớt phần nào việc phải đối đầu cũng như chung team với những thành phần khó chịu.

Tâm sự game thủ: Làm được 5 điều này, bạn sẽ vượt qua được Mùa Hè với vô số Trẻ Trâu LMHT - ảnh 4

Mặc dù vậy, việc chơi game đêm về lâu dài cũng sẽ gây những hệ quả xấu cho sức khỏe. Các bạn nên cân đối thời gian ăn, ngủ để có được những giờ phút chơi game thoải mái mà không ảnh hưởng cơ thể nhé.

Đánh cùng với bạn bè "chiến hữu"

“Không sợ đối thủ mạnh chỉ sợ đồng đội kém” đó là câu nói không bao giờ sai. Vì thế hãy tìm một người bạn đánh cùng để san sẻ phần nào đó gánh nặng gánh team đang đè nặng trên vai bạn nhé

Đó là một số kinh nghiệm của mình để có thể giúp các bạn leo rank vào mùa hè khắc nghiệt này. Chúc các bạn thành công

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI