Streamer LMHT nổi tiếng nhât Bắc Mỹ bất ngờ lấy vợ, gặp đúng người thương biết chơi game luôn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Michael "Imaqtpie" Santana - streamer liên minh huyền thoại nổi tiếng bậc nhất Bắc Mỹ mới đây đã chính thức lên xe hoa với cô bạn gái lâu năm của mình.

Michael "Imaqtpie" Santana - streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng bậc nhất Bắc Mỹ mới đây đã chính thức lên xe hoa với cô bạn gái lâu năm của mình. Theo đó vào 7/7 (theo giờ địa phương), Imaqtpie đã có lễ đính hôn và chấm dứt quãng đời độc thân của mình.

Streamer LMHT nổi tiếng nhât Bắc Mỹ bất ngờ lấy vợ, gặp đúng người thương biết chơi game luôn - ảnh 1

Cặp đôi này đã hẹn hò nhau được tám năm trời – cho đến khi Lisha đăng tải những bức ảnh đặc biệt chụp cô cùng Imaqtpie trên trang Twitter cá nhân kèm mô tả “từ giờ đã chính thức bên nhau.” Cô dâu và chú rể gặp nhau vào năm 2010 nhờ một trang web mai mối trước khi họ phát hiện ra rằng cả hai đều có sở thích chơi Liên Minh Huyền Thoại và có những người bạn chung trên mạng Internet.

Michael “ Imaqtpie ” Santana có một cuộc sống mơ ước của tất cả những vận động viên Thể thao điện tử chuyên nghiệp hiện nay. Tuy đã giải nghệ từ 2014, nhưng kênh Twitch của anh có tới 1.6 triệu người theo dõi, số người xem mỗi lần stream trung bình lên tới 30.000, và hơn 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube.

Streamer LMHT nổi tiếng nhât Bắc Mỹ bất ngờ lấy vợ, gặp đúng người thương biết chơi game luôn - ảnh 2

Theo như công ty quản lý của anh – Everyday Influencers , số lượng người theo dõi khổng lồ này giúp anh kiếm được 2 triệu USD mỗi năm (khoảng 45 tỷ đồng, khoảng), đó là chưa kể đến tiền tài trợ. Với khán giả Việt Nam, Imaqtpie được biết đến là thành viên cũ của đội tuyển Dignitas, cũng chính là team đã để thua trước Saigon Jokers ở CKTG mùa 2.

Lấy được cô vợ biết chơi Liên Minh Huyền Thoại và cũng thấu hiểu cho những mệt nhọc, khó khăn mà 1 streamer phải trải qua. Imaqtpie chắc chắn đang là người đàn ông hạnh phúc nhất vào lúc này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI