Streamer Linh Ngọc Đàm dính nghi án lộ clip "nóng"?

Nam hiền nhân |

Rất lâu rồi nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm mới tiết lộ những sự thật bất ngờ về bản thân.

Streamer Linh Ngọc Đàm dính nghi án lộ clip nóng? - ảnh 1

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã không còn hoạt động rầm rộ như trước, thế nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn đang là một trong những nữ streamer khá có tên tuổi ở Việt Nam. Cô nàng này có đến 800 ngàn người theo dõi trên Facebook, 1,3 triệu người subscribe trên YouTube và hơn 730 ngàn người follow trên Instagram.

Và tuy mới chỉ bắt đầu công việc từ cách đây khoảng 3 năm, thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng này cũng đã sở hữu được một khối gia tài đáng nể với nguồn thu nhập khủng từ công việc.

Streamer Linh Ngọc Đàm dính nghi án lộ clip nóng? - ảnh 2

Trong một vlog mới nhất của mình, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ khá nhiều về chuyện tình cảm riêng tư. Từ câu hỏi của fan là "Linh thích con trai hay con gái?", cô thẳng thắn trả lời rằng mình từng quen con gái, có tình cảm với cả hai giới thậm chí còn từng thích một anh chàng là gay.

Cũng trong Vlog này, Linh Ngọc Đàm đã giới thiệu đôi chút về bạn trai hiện tại của mình, anh chàng có biệt danh là Bụt, Bụt là bạn của streamer Uyên Pu, Linh quen Bụt sau khi chia tay bạn gái. Khi Linh buồn, anh chàng đã ở bên động viên, an ủi rồi dần dần cả hai có cảm tình và đã quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Streamer Linh Ngọc Đàm dính nghi án lộ clip nóng? - ảnh 3

Thêm vào đó, cô nàng cũng cho biết bạn trai cô là người rất tinh tế, và biết động viên cô. Khi Linh Ngọc Đàm bị dính luôn tin đồn là lộ clip nóng nhưng sự thật đó chỉ là hình ảnh được photoshop để gây hiểu nhầm thì bạn trai đã luôn tin tưởng và còn lặng lẽ đi giải thích với mọi người.

Streamer Linh Ngọc Đàm dính nghi án lộ clip nóng? - ảnh 4

Những chia sẻ về chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm cho thấy nữ streamer này khá thăng trầm trong tình cảm, nhưng ở hiện tại, cô nàng đang có được tình yêu vô cùng đẹp bên chàng trai đích thực của mình.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Linh Ngọc Đàm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...