Stark Solo Kill hạ gục ngôi sao Đường Trên số 1 Thế Giới - Khan, nhưng Việt Nam vẫn thua chung cuộc Hàn Quốc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau trận thua trước Team Liquid, cửa đi tiếp của EVOS đã coi như khép lại. Tất cả những gì mà đại diện Việt Nam nên làm là thể hiện hết sức mình trước Kingzone DragonX.

Đội hình của EVS có khả năng giao tranh tổng cực mạnh, với Taliyah đường giữa cho Warzone, Kennen của Stark, Alistar trong tay RonOP, còn Slay khóa vào Varus. Sự lựa chọn đi rừng của YiJin trong trận đấu này là Skarner.

Trong khi đó KZ lại hướng tới 1 đội hình bắt lẻ vô cùng chủ động. Với bộ ba Zoe, Zac và Tahm Kench. Hai sự lựa chọn còn lại của KZ là Ezreal trứ danh trong tay Pray và Cho’gath của Khan. Đáng chú ý, Cuzz đã được cho vào thi đấu thay Peanut.

Diễn biến trận đấu

Stark Solo Kill hạ gục ngôi sao Đường Trên số 1 Thế Giới - Khan, nhưng Việt Nam vẫn thua chung cuộc Hàn Quốc - ảnh 1

Sai lầm rất lớn của YiJin chính là việc anh chàng này không tính đến nội tại của Zac để rồi nằm lại ngay ở phần rừng đối phương. Việc Stark rất cố gắng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tạo cho Cho’gath một khoảng trống mênh mông ở đường trên để thăng tiến lượng trang bị cũng như chỉ số lính. KZ lăn cầu tuyết quá tốt trong khi EVS mắc lỗi quá nhiều.

Stark Solo Kill hạ gục ngôi sao Đường Trên số 1 Thế Giới - Khan, nhưng Việt Nam vẫn thua chung cuộc Hàn Quốc - ảnh 2
Stark Solo Kill hạ gục ngôi sao Đường Trên số 1 Thế Giới - Khan, nhưng Việt Nam vẫn thua chung cuộc Hàn Quốc - ảnh 3

KZ vs EVOS Highlights

Cuzz thi đấu vô cùng nổi bật khi liên tục có những tình huống lao vào chính xác để mở giao tranh. Một trong số đó giúp KZ hạ gục thành công Warzone cũng như YiJin trước khi KZ ăn đi con Baron ở phút 22. EVS dường như bất lực với sự khó chịu tới từ đội hình của KZ nên chấp nhận ôm trụ để phòng thủ.

Stark Solo Kill hạ gục ngôi sao Đường Trên số 1 Thế Giới - Khan, nhưng Việt Nam vẫn thua chung cuộc Hàn Quốc - ảnh 4

Thế nhưng mọi nỗ lực của EVS chỉ có thể giúp họ trụ thêm được 3 phút, khi KZ tiến vào để hạ gục 4 thành viên của EVS trước khi phá hủy nhà chính kết thúc trận đấu. Với trận thua này. EVS đã chính thức chia tay kỳ MSI đầu tiên của họ. Trong khi đó, KZ tiếp tục giữ được vị trí thứ 2 của mình ở trên bảng xếp hạng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI