Solo Kill hạ Impact đến 2 lần, Stark Đại Đế tỏa sáng rực rỡ giúp EVOS hủy diệt Team Liquid, có chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau trận đấu này, chúng ta có thể khẳng định trình độ kỹ năng của Stark đã vượt đến tầm thế giới.

Cách đây ít phút, trận đấu thứ 2 của EVOS tại vòng bảng msi 2018 đã chính thức kết thúc. Trong trận đấu đầu tiên với Flash Wolves, nhà vô địch liên minh huyền thoại Việt Nam đã có một thất bại khá toàn diện trước đối thủ của mình. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ nước nhà lo lắng. Cảm thấy các chàng trai của chúng ta đang bị "khớp" tâm lí khi phải đối đầu trước những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên điều này đã được xóa bỏ hoàn toàn trong trận đấu vừa kết thúc với Team Liquid. Khi các chàng trai Việt Nam đã khiến cho những khán giả theo dõi MSI theo dõi một màn đặc trưng của VCSA. Đó là giao tranh liên tục và liên tục. Combat không ngừng nghỉ được diễn ra giữa cả hai đội. EVOS không thực sự vượt trội hơn TL trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Solo Kill hạ Impact đến 2 lần, Stark Đại Đế tỏa sáng rực rỡ giúp EVOS hủy diệt Team Liquid, có chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018 - ảnh 1

Stark đã có một trận đấu quá hay

Tuy nhiên chúng ta là những người phạm ít sai lầm hơn. Ngoài ra cũng phải nhắc đến sự xuất sắc của Stark. Sau trận đấu này, chúng ta có thể khẳng định trình độ kỹ năng của Stark đã vượt đến tầm thế giới. Không nhiều tuyển thủ có khả năng solo kill thành công Impact đến 2 lần. Nên nhớ rằng Impact là tuyển thủ cựu vô địch CKTG mùa 3 - thành viên cũ của đội tuyển huyền thoại SKT T1.

Solo Kill hạ Impact đến 2 lần, Stark Đại Đế tỏa sáng rực rỡ giúp EVOS hủy diệt Team Liquid, có chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018 - ảnh 2

TL vs EVOS

Với chiến thắng này, EVOS sẽ kết thúc ngày thi đấu thứ nhất MSI 2018 với 1 thắng và 1 bại. Kết quả này giúp chúng ta chắc chắn ở vị trí thứ 4 trên BXH. Khi mà hai khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu đã có một ngày thi đấu đáng quên. Fnatic và Team Liquid đã không có nổi 1 chiến thắng nào trong ngày hôm nay.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI