SofM ngậm ngùi về nước vì gặp rắc rối khi xin thị thực

dan |

Ngày 23/5/2016, sofm đã phải đáp chuyến bay khá vội vàng quay trở lại Hà Nội khi thần đồng trẻ tuổi của chúng ta gặp rắc rối khi xin "Giấy phép tuyển dụng người nước ngoài" của Bộ Lao động và An sinh xã hội Trung Quốc.

SofM ngậm ngùi về nước vì gặp rắc rối khi xin thị thực - ảnh 1

SofM vẫn khá bình thản khi ngồi chơi Clash of Royal ở Sân bay Nội Bài

Ngay lập tức một dòng trạng thái đã được đăng tải trên facebook cá nhân của anh với lời chào gửi đến Fan hâm mộ. Được biết SofM sẽ phải mất khoảng 1 tuần thậm chí là hơn để có thể xin cấp thị thực sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Vốn dĩ việc cư dân Việt Nam và Trung Quốc qua lại đất nước của nhau sinh sống và làm việc khá dễ dàng, tuy nhiên SofM lại ở trong một tình huống khá đặc thù khi luôn phải xuất hiện trên các kênh truyền thông cũng như là sở hữu một mức thu nhập khủng.

Đối với những tình huống đặc thù như SofM, rắc rối nhất đó là cấp mã số thuế để khai báo thu nhập cá nhân kèm theo đó là đóng thuế thu nhập cho Trung Quốc(và tất nhiên là cả nước mẹ Việt Nam). Mong rằng quản lý của chàng trai này sẽ thuận lợi hoàn thiện để SofM có thể kịp tham dự LPL mùa Hè.

SofM ngậm ngùi về nước vì gặp rắc rối khi xin thị thực - ảnh 2

Ngay sau khi quay về Hà Nội, SofM đã trở lại luyện tập cùng đồng đội cũ tại Viking Gaming.

Cộng đồng đều biểu lộ sự tiếc nuối khi SofM chưa kịp ổn định tại xứ người đã phải cắp va ly về nước, tuy nhiên có thêm cơ hội gặp thần tượng và hiện tại cũng là thời gian giảm xóc giữa các giải đấu nên các Fan hâm mộ không cần phải quá lo lắng.

SofM ngậm ngùi về nước vì gặp rắc rối khi xin thị thực - ảnh 3

Một số comment của fan hâm mộ khi biết tin SofM trở lại Việt Nam.

Không ít lần các tuyển thủ Việt Nam phải đắng cay ngồi nhà khi không thể hoàn tất thủ tục Visa, điển hình nhất đó là lần SF5 phải ở nhà nhường suất đến Thổ Nhĩ Kỳ cho BKT mặc dù lên ngôi vô địch giải GPL mùa xuân 2014.

Thật may khi lần này SofM đã có sự chuẩn bị cũng như có hoàn toàn đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục Visa trước khi mùa giải mới tại Trung Quốc bắt đầu.

Xem thêm tin clip lmht tại fanpage chính của GameN các bạn nhé. Tại Đây

Bạn nên đọc:
Bán xăng cho phụ nữ là một tội ác- Rip Vayne 2016
Một pha bóp không tưởng của Taliyah khi sử dụng chiêu cuối của mình hất văng đồng đội vào quả bom của Teemo.
Bạn đã biết chưa? TF chỉ ném 1 bài ĐỎ là đã đủ làm thịt cả con BARON!
Lại một clip dàn dựng vô cùng công phu với sự góp mặt của Thần Bài Twisted Fate và sự góp mặt của đội ngũ hỗ trợ bao gồm Cô gái chạy nhanh nhất LMHT và các...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI