Sốc: Riot Games dự định làm lại bộ kỹ năng của Zoe ngay trong phiên bản 8.17 vì quá bá đạo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 năm, nhưng zoe lại bất ngờ trở thành mục tiêu mà riot games dự kiến đưa lên bàn phẫu thuật khi đang sở hữu sức mạnh "vô đối" trong LMHT.

Andrei "Riot Meddler" van Roon - Trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games đã bất ngờ hé lộ một thông tin gây sốc đối với khá nhiều game thủ LMHT, đó là việc Riot Games đang cân nhắc sửa đổi bộ kỹ năng của Zoe, mà nguyên nhân được đưa ra chính là do sự mất cân bằng của vị tướng này trên đấu trường chuyên nghiệp.

Thông tin này được đăng tải trên Twitter cá nhân của Meddler, đồng thời ông cũng đã có những chia sẻ chi tiết về kế hoạch làm lại Zoe của Riot.

Sốc: Riot Games dự định làm lại bộ kỹ năng của Zoe ngay trong phiên bản 8.17 vì quá bá đạo - ảnh 1

Kể từ khi ra mắt, Zoe đã nhanh chóng trở thành cái tên số 1 tại khu vực Đường giữa, nhưng vấn đề là không có một phương án khả dĩ nào để khắc chế vị tướng này. Chủ đề, tạo hình và bộ kỹ năng của cô ta mang lại sự hứng thú và vui vẻ cho người sử dụng, tuy nhiên với những đối thủ của Zoe, họ chỉ mong ván đấu kết thúc sớm nhất có thể.

Riot Meddler chia sẻ: "Chúng tôi đang có một số kế hoạch mới đối với Zoe. Nó không nằm ở việc buff hay nerf chỉ số như thông thường, mà sẽ là một sửa đổi lớn, vì vậy nó đang tiêu tốn của chúng tôi khá nhiều thời gian và công sức. Tôi không chắc việc chỉnh sửa này sẽ được áp dụng vào thời gian nào, nhiều khả năng là ngay ở phiên bản 8.17 sắp tới, nhưng có thể sẽ lâu hơn nữa."

Sốc: Riot Games dự định làm lại bộ kỹ năng của Zoe ngay trong phiên bản 8.17 vì quá bá đạo - ảnh 2

Đội phát triển tướng cho rằng Zoe hiện tại đang sở hữu một bộ kỹ năng khá mất cân bằng

Greg "Riot Ghostcrawler" Street - Giám đốc sáng tạo của Riot mới vừa nhậm chức hồi đầu tháng 8, trong buổi họp báo đầu tiên của mình, cũng đã thừa nhận kế hoạch làm lại Zoe. Và cuối bài phỏng vấn, ông cũng đưa ra một kết luận dành cho vị tướng này: "Khi tôi chơi Zoe, có cảm giác như lmht là tựa game thú vị nhất tôi từng trải nghiệm. Còn khi phải đối đầu với cô ta, cảm giác như chẳng thể tìm kiếm được một chút niềm vui nào cả."

Trong vài năm trở lại đây, các dự án làm lại tướng thường chỉ được áp dụng với các vị tướng đã quá cũ kỹ và ra mắt đã lâu, tuy nhiên cũng có một trường hợp cá biệt đã được làm lại bộ kỹ năng dù là một vị tướng mới, đó chính là Rek'Sai (Tháng 5/2017)

"Lý do" khiến Zoe trở thành mục tiêu bị Riot sờ gáy

Tuy vậy, với Zoe, việc làm lại bộ kỹ năng của vị tướng này thực sự là một động thái gây sốc cho cộng đồng game thủ, khi thậm chí cô nàng này còn ra mắt đấu trường LMHT chưa tròn một năm (Zoe ra mắt vào tháng 11/2017).

Meddler cũng cho biết thêm, kế hoạch chỉnh sửa Zoe là một định hướng "đột suất" do tình trạng mất cân bằng của cô nàng này trên đấu trường chuyên nghiệp, chính vì vậy mà nó không nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển tướng của Riot đã được công bố không lâu trước đây, bao gồm việc làm lại Nunu, Ezreal, Kayle và Morgana.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI