Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì!

Tiểu Cát |

Dòng status mới đây nhất của anh đã "tố cáo" chủ nhân của mình rằng nếu SofM đi thi "Ai là triệu phú" thì cũng chung số phận với cô gái kia thôi.

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang xôn xao với trường hợp của cô gái phải dùng sự trợ giúp ở ngay 2 câu hỏi đầu tiên trong chương trình "Ai là triệu phú" vì sự "ngây ngô" của mình. Ở câu đầu tiên, chương trình đưa ra câu hỏi "El Nino là gì?", và câu tiếp theo "người ta thường nấu canh cua với thứ gì?", thế nhưng cô nàng chẳng hề trả lời được câu nào.

Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 1
Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 2

Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi vì đa số người xem đều tin rằng người Việt Nam chẳng ai là không trả lời được một trong hai câu hỏi kia. Thậm chí, nhiều người còn mắng chửi thậm tệ cô gái thì thiếu trầm trọng kiến thức xã hội mà cũng đăng kí đi thi.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Thế nhưng, có ai ngờ được một người nổi tiếng, một thần tượng trong cộng đồng Esport nói chung và Liên minh huyền thoại nói riêng mang tên SofM cũng phải thốt lên "El Nino với canh cua là cái gì vậy". Có lẽ, khi đang ở bên trời tây, anh chàng này không được cập nhật thông tin nhanh như cư dân mạng tại Việt Nam, chỉ đến khi thấy newsfeed ngập tràn "hiện tượng" kia anh ta mới phải hỏi như vậy.

Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 3

Nhưng cũng không loại trừ khả năng Sofm không thể trả lời hai câu hỏi của chương trình "Ai là triệu phú" thật. Vì ở thời điểm hiện tại, chẳng mấy ai còn nhắc đến El Nino nữa, và công thức nấu canh cua thì không phải nhà nào cũng giống nhau. Dù vậy, anh chàng này không hề nhận được một lời chửi mắng hay đánh giá gì như cô gái kia, ngược lại còn được "khán giả" trợ giúp rất nhiệt tình.

Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 4
Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 5

Sốc: Ngay cả SofM cũng chẳng biết El Nino và canh cua thường nấu với gì! - ảnh 6

Người nổi tiếng có khác, kể cả có sai lầm thì cũng luôn được ưu ái tha thứ và bỏ qua nhỉ?

>>> Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google