Sốc: Liên Quân Mobile bất ngờ bảo trì đột xuất

Mạc Danh |

Vào sáng nay, rất nhiều game thủ đều vô cùng ngỡ ngành khi đăng nhập vào game và nhìn thấy dòng thông báo đang bảo trì từ hệ thống.

Kể từ ngày ra mắt Open Beta, Liên Quân Mobile đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và yêu mến của cộng đồng game thủ với vô số trận chiến được diễn ra hàng ngày. Trong đó, luôn luôn có những tình huống thi đấu ấn tượng và xuất sắc của các game thủ đến từ mọi miền tổ quốc.

Sốc: Liên Quân Mobile bất ngờ bảo trì đột xuất - ảnh 1

Tuy nhiên, vào sáng nay, rất nhiều game thủ đều vô cùng ngỡ ngành khi đăng nhập vào game và nhìn thấy dòng thông báo đang bảo trì từ hệ thống. Đáng chú ý, vào hôm qua, cũng có rất nhiều người chơi phải chơi game trong tình trạng lag, giật do ảnh hưởng từ vụ đứt cáp biển mới đây. Rất có thể việc bảo trì này để nhằm tăng chất lượng máy chủ của Liên Quân Mobile trong thời gian tới.

Sốc: Liên Quân Mobile bất ngờ bảo trì đột xuất - ảnh 2

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game được nhiều game thủ yêu thích nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trước khi về Việt Nam, Liên Quân Mobile đã được phát hành tại Đài Loan và nhanh chóng lọt vào top 3 game chơi nhiều nhất.

Liên Quân Mobile thừa kế rất nhiều ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn có cho riêng mình những nét độc đáo.Garena Liên Quân phiên bản Đài Loan đã cung cấp cho người chơi hơn 20 vị tướng khác nhau để lựa chọn. Các vị tướng được phân theo 6 vai trò lớn là Đấu sĩ, Xạ thủ, Đỡ đòn, Pháp sư, Sát thủ và Trợ thủ. Bộ kỹ năng của mỗi vị tướng 4 chiêu thức, trong đó 1 chiêu bị động và 3 chiêu chủ động.

Sốc: Liên Quân Mobile bất ngờ bảo trì đột xuất - ảnh 3

Cơ chế điều khiển trong Liên Quân Mobile cũng rất dễ làm quen với bàn điều hướng di chuyển 360 độ ở phía tay trái, còn bộ kỹ năng và đòn đánh thường ở phía tay phải. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển vị tướng của mình bằng các thao tác chạm, nhấn, lướt vuốt. Tuy nhiên, để sử dụng chiêu thức hiệu quả và chính xác, người chơi cần có kỹ năng định hướng nhất định.

Về gameplay, Liên Quân Mobile chính là chuẩn mực của dòng game MOBA trên di động ở thời điểm hiện tại. Bản đồ 5v5 được thiết kế quen thuộc với 3 đường, 10 người, bụi rậm, tháp trụ cùng nhà chính.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể đón xem tại:

Website: http://lienquan.garena.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google