Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù thất bại trong trận Chung kết LCK mùa hè 2018 trước KT Rolster, nhưng griffin vẫn có thể tự hào khi trở thành tân binh có màn ra mắt cực ấn tượng tại giải đấu này.

Và một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới thành tích Á quân LCK của Siêu tân binh Griffin, chính là người đi rừng Lee "Tarzan" Seung-yong.

Cũng giống như nhiều đội tuyển non trẻ tại Hàn Quốc, Griffin được biết tới như một tập hợp của nhiều tuyển thủ nổi lên từ bậc xếp hạng đơn của máy chủ Hàn, với hầu hết đều có tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí chưa đầy 20, nhưng đã sở hữu thứ bậc xếp hạng cực kỳ cao.

Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK - ảnh 1

Tuy nhiên, riêng với anh chàng Tarzan, tuyển thủ sinh năm 1999 này còn gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ lmht khi sở hữu tới 3 tài khoản Thách đấu Hàn Quốc, tất cả đều nằm trong Top 10 Thách đấu, bao gồm:

- 바위게 내꺼야 (Cua Kỳ Cục Của Tôi) - Top 1 Thách Đấu

Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK - ảnh 2

- 츠코파이 (Chocopie) - Top 6 Thách Đấu

Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK - ảnh 3

- 난 질수없다 (Tôi Không Thua Đâu) - Top 10 Thách Đấu

Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK - ảnh 4

Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn là cả 3 tài khoản này đều sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 65 - 70%, một con số cực kỳ cao mà không phải tuyển thủ nào cũng có thể đạt được. Những vị tướng tủ khi leo xếp hạng của tarzan đồng thời cũng là những cái tên được anh chàng sử dụng nhiều tại LCK như Taliyah, Camille hay Gragas...

Đáng chú ý là ở tài khoản Top 1 Thách Đấu - Cua Kỳ Cục Của Tôi, thì Tarzan sử dụng Taliyah tổng cộng 29 trận và sở hữu tỉ lệ thắng với vị tướng này lên tới 90%. Và quả thật, đây cũng là một trong những vị tướng mà Tarzan thể hiện tốt nhất khi thi đấu chuyên nghiệp.

Sở hữu người Đi rừng có tới 3 tài khoản thách đấu Hàn Quốc, bảo sao Griffin không khuấy đảo cả LCK - ảnh 5

Trong suốt giai đoạn mùa hè, cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã liên tục so sánh Tarzan với Score - Tuyển thủ Đi rừng được đánh giá là số 1 Hàn Quốc hiện nay. Dĩ nhiên, mới chỉ một mùa giải tỏa sáng là chưa đủ để Tarzan đạt đến đẳng cấp của người đàn anh, song với màn trình diễn đầy bản lĩnh mà tuyển thủ trẻ này đã thể hiện, thì sẽ không có gì phải nghi ngờ khi khẳng định rằng Tarzan sẽ sớm trở thành ngôi sao hàng đầu tại LCK trong tương lai.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI