Smeb nói với Kuro trong khi uống say: Tớ ghét nhìn thấy Kingzone lên ngôi vô địch

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, đội trưởng của afreeca freecs - Lee "Kuro" Seo-haeng đã có những nhận định của mình về trận đấu sắp tới và một số chuyện xoay quanh các thành viên cũ của ROX Tigers.

Như vậy là trận chung kết lck mùa xuân 2018 sẽ diễn ra tại Busan vào ngày 14/4. Trong buổi họp báo trước trận đấu, đội trưởng của Afreeca Freecs - Lee "Kuro" Seo-haeng đã có những nhận định của mình về trận đấu sắp tới và một số chuyện xoay quanh các thành viên cũ của ROX Tigers.

Smeb nói với Kuro trong khi uống say: Tớ ghét nhìn thấy Kingzone lên ngôi vô địch - ảnh 1

Kuro nhận định về trận chung kết và tâm sự một số chuyện xung quanh các thành viên ROX cũ

Nhận định về kèo đấu đường giữa với Gwak "Bdd" Bo-seong, Kuro cho rằng: "Nếu cấm chọn không quá lợi thế cho một người, trận đấu cũng sẽ diễn ra theo chiều hướng như vậy." Bên cạnh đó, Kuro cũng khẳng định: "Tôi nghĩ bộ đôi Kramer - TusiN của chúng tôi tốt hơn so với PraY - GorillA. Hai người này cần phải tự bảo vệ mình đó." Chưa dừng lại ở đó, Kuro cũng cho rằng Peanut là tuyển thủ có sức đe dọa nhất của Kingzone.

Smeb nói với Kuro trong khi uống say: Tớ ghét nhìn thấy Kingzone lên ngôi vô địch - ảnh 2

Sát thủ mang khuôn mặt trẻ thơ của Kingzone

Tiếp theo, Kuro nói về Smeb và đồng đội cũ thời còn ở ROX Tigers. Theo Kuro chia sẻ thì: "Tất cả các thành viên ROX cũ của Kingzone (Peanut, PraY và GorillA) đều dự đoán rằng Smeb sẽ tới trận chung kết thay vì tôi. Tôi đã nói chuyện với Smeb qua điện thoại, cậu ấy uống say khi nói chuyện với tôi. Khi tôi nói rằng tôi không muốn thấy PrillA đoạt chức vô địch thì cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy hy vọng tôi sẽ giành chiến thắng và cậu ấy chẳng thích nhìn thấy Kingzone vô địch chút nào." Ngoài ra, Kuro còn cho biết sẽ tặng vé xem trận chung kết cho Smeb nếu muốn đến xem.

Smeb nói với Kuro trong khi uống say: Tớ ghét nhìn thấy Kingzone lên ngôi vô địch - ảnh 3

Trong nhân gian có 2 điều không thể giấu, một là khi say hay khi đã yêu ai rồi

Trận chung kết LCK sắp tới chính là cuộc đụng độ giữa đương kim vô địch kingzone dragonx (Longzhu Gaming) và Afreeca Freecs. Sau khi nhìn thấy Kuro cầm Yasuo để đối đầu với KT Rolster, nhiều người hâm mộ đều đang tự hỏi rằng liệu điều gì sẽ chờ đón Bdd tại trận chung kết.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI