SKT T1 chốt đội hình chính thức với Kkoma ở vị trí HLV trưởng

JuggerNaut |

Sau hàng loạt thay đổi từ tuyển thủ đến ban huấn luyện viên, cuối cùng SKT T1 cũng đã "tạm" chốt được đội hình mới hiện tại dưới sự dẫn dắt chính bởi Kkoma.

- Theo Infonet -

>>> LMHT: Siêu sao đi rừng của SKT T1 chính thức cập bến Longzhu Gaming, tái hiện lại ROX 2016

Trong các bài viết trước, chúng ta đã biết về việc Bengi sau mùa giải thi đấu tại LMS của Trung Quốc đã quay trở lại đội tuyển SK Telecom T1 với vai trò huấn luận viên. Tuy nhiên khá đáng tiếc sau đó, có một vài thành viên đã rời đội tuyển đã từng giành 3 chức vô địch CKTG của Liên Minh Huyền Thoại.

SKT T1 chốt đội hình chính thức với Kkoma ở vị trí HLV trưởng - ảnh 1

Có lẽ Peanut cảm thấy không hợp với phong cách thi đấu của cả đội nên anh đã quyết định xin rời đội. Cùng lúc đó, Sky cũng tiếp bước Peanut sau gần 1 năm giữ vị trí dự bị của đội. Bất ngờ hơn, không lâu sau đó Huni cùng huấn luận viên trưởng của SKT là Ccarter cùng trợ lý huấn luận viên RapidStar cũng quyết định dừng bước. Theo nguyện vọng, Huni muốn chuyển sang thi đấu cho đội tuyển khác tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ đó là đội tuyển Hàn Quốc hay bất kì đội nào của khu vực Bắc Mỹ hay Châu Âu.

SKT T1 chốt đội hình chính thức với Kkoma ở vị trí HLV trưởng - ảnh 2

Huni đã tham gia SKT từ cuối mùa giải 2016 cùng với Peanut. Trong giai đoạn LCK Mùa Xuân 2017, họ đã thi đấu khá tốt với hạng nhất. Với sở trường sử dụng những tướng thiên về tấn công, Huni đã gặp rất nhiều khó khăn khi meta tướng đỡ đòn lên ngôi tại đường trên. Và tất nhiên sau khi Huni rời đội, Untara sẽ là người thay thế.

Với những vị trí trống để lại, SKT đã quyết định cho Effort lên vị trí hỗ trợ dự bị. Trước đây, Effort đã gia nhập đội kể từ tháng 1/2017, tuy nhiên mãi cho đến nay anh mới được tận dụng sau khi cả đội đang rất thiếu người. Hiện tại, Effort đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

SKT T1 chốt đội hình chính thức với Kkoma ở vị trí HLV trưởng - ảnh 3

Bạn nên đọc:
Hóa ra đây là nguyên nhân sâu xa khiến Peanut rời SKT 1
Thông báo chính thức trên fanpage của SK Telecom T1 đã xác nhận Han “ Peanut ” Wang-ho và Kim “Sky” Nan-eul đã chính thức trở thành tuyển thủ tự do.
Sofm bất ngờ nhận được lời mời gia nhập SKT1
Sau khi chạm trán nhiều lần với Faker ở rank Hàn, SKT 1 vừa mới gửi lời mời Sofm gia nhập đội tuyển của mình

Và tất nhiên sau khi huấn luận viên trưởng Ccarter rời đội SKT trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, huấn luận viên Kkoma sẽ đảm nhiệm vị trí này. Tuy nhiên Ccarter không phải chính thức rời đội mà chuyển sang làm huấn luận viên trưởng của SKT tại bộ môn PlayerUnknown's BattleGrounds.

SKT T1 chốt đội hình chính thức với Kkoma ở vị trí HLV trưởng - ảnh 4

Hiện tại, đội hình của đội sẽ là Untara (đường trên), Blank (đi rừng), Faker (đường giữa), Bang (xạ thủ), Wolf (hỗ trợ) và cuối cùng là Effort (hỗ trợ dự bị).

Xem thêm: http://lag.vn/tin/eSports/SKT-T1-chot-doi-hinh-chinh-thuc-voi-Kkoma-o-vi-tri-HLV-truong-doi.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI