SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là diễn biến trận đấu giữa SKT T1 và KZ trong khuôn khổ lượt về LCK mùa Hè 2018.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Kingzone có một áp lực rất lớn khi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ đều có được những chiến thắng 2-0 khá dễ dàng. Còn về phía SKT T1, họ khá thoải mái khi đã chắc suất hạng 7 và điều đáng chú ý nhất là Faker đã trở lại đội hình chính thay cho Pirean.

SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính - ảnh 1

Faker đã trở lại sau nhiều ngày vắng bóng

Với sự có mặt của Faker, SKT T1 tự tin lấy Ryze ngay ở lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, như bao ván đấu khác với sự góp mặt của Faker, Blank thi đấu như mơ ngủ và tạo một thế trận không thể thoải mái hơn cho Sejuani của Peanut tung hoành.

SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính - ảnh 2

Blank có vẻ không hợp vía Faker cho lắm

Với việc áp đảo ở mọi vị trí, Kingzone dễ dàng tạo được thế trận lăn cầu tuyết khi kiểm soát hầu hết các bùa lợi Rồng cùng Baron. Dù cuối trận, Peanut đã mắc sai lầm khi không giữ được bùa lợi Rồng Nghìn Tuổinhưng Blank đã khỏa lấp hoàn toàn điều này khi tạo ra thế trận 4v5 giúp Kingzone kết thúc ván 1 sau gần 40phút thi đấu.

SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính - ảnh 3

Một ván thắng không quá khó khăn của Kingzone

Sau khi không chứng tỏ được nhiều, Faker đã phải nhường chỗ cho Pirean. Tuy nhiên, anh chàng này đã không thể hiện được lối đánh thủ hòa như thường lệ mà chết banh xác tới 5 lần chỉ sau 11 phút thi đấu. Trong một thế trận bị hủy diệt ở mọi vị trí, rất đen cho SKT T1 khi những điểm hạ gục họ có được phần lớn lại rơi vào hết hỗ trợ Effort. Chung cuộc, ván 2 kết thúc sau 23 phút thi đấu với tỉ số điểm hạ gục là 22-5 nghiêng về Kingzone.

SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính - ảnh 4

Chiến thắng không thể dễ dàng hơn cho bdd cùng đồng đội

Highlight SKT vs KZ

SKT quá nát trước KZ, Faker quay trở lại cũng thua, thay Pirean vào thì bị Bdd giết như một con lính - ảnh 5

Bảng xếp hạng

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI