SKT bất ngờ đăng tuyển thành viên mới, cơ hội vàng để game thủ Việt trở thành đồng đội của Faker?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chắc chắn sẽ có không ít game thủ Việt đang mơ về viễn cảnh được khoác áo skt khi đội tuyển của lmht Hàn Quốc đăng đàn tìm thành viên mới.

Mùa giải 2018 có thể coi là mùa giải thất bại của SKT. Trở lại đấu trường quốc nội, nhà vô địch thế giới đã không còn duy trì được sự thống trị và bản lĩnh của mình. SKT kết thúc LCK mùa hè 2018 ở vị trí thứ 7 với thành tích 8 thắng 10 thua. Tệ hại hơn, đội tuyển này không thể góp mặt tại CKTG mùa 8. Tại vòng loại khu vực, faker cùng những người đồng đội đã không thể vượt qua được Gen.G ở vòng loại đầu tiên.

Có quá nhiều lý do và phân tích về thất bại của SKT trong mùa giải này. Nổi cộm nhất trong số đó vẫn là vị trí đi rừng. Kể từ khi Bengi ra đi, SKT vẫn loay hoay tìm người kế thừa vị trí mà huyền thoại từng 3 lần vô địch thế giới để lại.Cả Blank và Blossom đều là mục tiêu chỉ trích của người hâm mộ vì lối chơi quá "tù" trong suốt mùa hè vừa qua.

SKT bất ngờ đăng tuyển thành viên mới, cơ hội vàng để game thủ Việt trở thành đồng đội của Faker? - ảnh 1

Ý thức được vấn đề đó, SKT đang có cuộc thay máu hoàn toàn. Mới đây nhất trên Fanpage chính thức, đội tuyển này đã đăng tải thông báo tìm người đi rừng mới. Điều kiện để trở thành đồng đội của Faker không hề đơn giản. Bạn phải đạt mức rank từ Kim Cương I trở lên ở máy chủ Hàn Quốc. Độ tuổi giới hạn từ 16 đến 19, những ứng viên sẽ phải trải qua 2 bài test đầy khắc nghiệt. Sau đó sẽ là phần phỏng vấn để đội tuyển này có những đánh giá chính xác nhất về các ứng viên của mình.

SKT bất ngờ đăng tuyển thành viên mới, cơ hội vàng để game thủ Việt trở thành đồng đội của Faker? - ảnh 2

Ngay sau khi thông báo này được đăng tải, đã có rất nhiều game thủ Việt bình luận và tự đề cử mình cho một vị trí đi rừng tại đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất của LMHT. Tất nhiên những bình luận này chỉ mang tính chất vui vẻ bởi ai cũng biết để lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển trạch từ SKT là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Chưa kể truyền thống của LCK luôn là nói "không" với tuyển thủ nước ngoài.

Bên cạnh đó, với việc giới hạn độ tuổi từ 16 - 19, có thể thấy đây là một động thái đầu tư lâu dài của SKT, khi nhắm vào những tài năng trẻ trong xếp hạng đơn để phát triển tiềm năng của họ thông qua việc huấn luyện, rất giống với cái cách mà họ đã tạo nên tên tuổi của Faker.

Hy vọng rằng SKT sẽ tìm được một vị trí đi rừng phù hợp nhất để trở lại mạnh mẽ vào mùa giải sau.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI