Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ngoài sự xuất sắc của các thành viên iG, LPL còn chứng kiến phong độ cực cao của các tuyển thủ liên minh huyền thoại khác như Sofm, Xiye, … và những người này đã được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

Giai đoạn vòng bảng vô cùng khốc liệt với hơn 300 ván đấu của LPL Mùa Xuân 2018 đã khép lại với sự áp đảo của iG. Ngoài sự xuất sắc của các thành viên iG, LPL còn chứng kiến phong độ cực cao của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại khác như Sofm, Xiye, … và những người này đã được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc - ảnh 1

Việc Sofm và TheShy lọt vào danh sách này là điều không phải bàn cãi khi đây là các tuyển thủ nổi bật nhất ở vị trí đi rừng và đường trên. Từ khi thi đấu tại LPL, Sofm đã rất nổi tiếng với lối chơi tấn công mạnh mẽ và trong mùa giải này, anh chàng này còn gây ấn tượng ở khả năng kiểm soát. Còn với TheShy thì nếu bạn không theo dõi nhiều LPL thì có thể tưởng tượng rằng anh chàng này là một phiên bản đẳng cấp cao hơn của Zeros của GAM.

Ba vị trí còn lại đều là những cái tên rất quen thuộc nhưng cũng gây rất nhiều tranh cãi. Team WE của Xiyeđã có một giai đoạn vòng bảng cực kỳ khó khăn và trong một tập thể đó Xiye nổi lên như một người gánh team đích thực. Xét trên nhiều phương diện, Rookie của iG có thể là tuyển thủ được nhiều người hướng tới hơn nhưng cũng không thể phủ nhận Xiye cũng rất xứng đáng. Và một điểm nữa là đã có hai ngoại binh là TheShy và Sofm nên Xiye sẽ là cái tên phù hợp hơn trong một đội hình tiêu chuẩn quốc tế.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc - ảnh 2

Ở đường dưới, dù có sự trỗi dậy của các tuyển thủ trẻ như JackyLove – Baolan, Smlz – Kilua, … nhưng cặp đôi Siêu Sao Uzi – Meiko vẫn được lựa chọn. Đây là một điều xứng đáng bởi họ đều là những nhân tố chủ chốt cho sự trở lại của EDG cũng như RNG trong giai đoạn vòng bảng. Đặc biệt là Uzi khi anh chàng này đã đưa RNG từ dưới đáy bảng xếp hạng vụt lên vị trí thứ 3 để có thể được thi đấu Playoffs.

Siêu sao LMHT nổi tiếng Việt Nam - SofM chính thức lọt đội hình tiêu biểu của LPL Trung Quốc - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI