Siêu kinh điển PVB và SGD xác lập kỷ lục hơn 211.000 người xem cùng lúc

Hấp Hối |

Hơn 211.000 người không đi chơi Valentine mà ở nhà xem trận đấu siêu kinh điển giữa Phong Vũ Buffalo và Sky Gaming Daklak trong khuôn khổ vòng 5 VCS Mùa Xuân 2019 vừa qua.

Trước đây, chỉ có những trận đấu có sự hiện diện của FFQ, đội tuyển đông fan nhất Việt Nam, người ta mới đổ xô đến GG Stadium để xem hoặc ngồi lỳ ở nhà xem qua YouTube.

Tuy nhiên, điều đó đã không còn đúng với cặp trận đấu siêu kinh điển Phong Vũ Buffalo Sky Gaming Daklak vừa diễn ra hôm qua.

Sức nóng của cặp trận này đã khiến cho vé được bán hết veo ngay sau khi scandal Optimus tố Zeros cày thuê nổ ra.

Siêu kinh điển PVB và SGD xác lập kỷ lục hơn 211.000 người xem cùng lúc - ảnh 1

Zeros đối đầu Optimus đường trên đã tạo ra hiệu ứng kỷ lục về lượng người xem

Và bước vào trận đấu, những khán giả ở GG Stadium đã được thưởng thức màn trình diễn mãn nhãn đến từ người đi đường trên số 1 Việt Nam Phạm Minh ' Zeros' Lộc.

Trên YouTube, lượng người xem cũng liên tục gia tăng nhanh chóng và lập kỷ lục mới hơn 211.000 người xem cùng lúc. Tổng kết sau trận đấu, lượt xem cũng lập kỷ lục 1,8 triệu view chỉ sau nửa ngày đăng tải, bằng đúng số view của trận chung kết tổng của Chung Kết Thế Giới 2018 đăng vào 03/11/2018.

Siêu kinh điển PVB và SGD xác lập kỷ lục hơn 211.000 người xem cùng lúc - ảnh 2

Lượt view tăng chóng mặt, rõ ràng ngoại trừ Optimus ai cũng cảm thấy vui trong trường hợp này

Kết quả tích cực này cũng góp phần giúp kênh Vietnam Esports TV tăng đột biến thêm hơn 5,600 subs chỉ trong ngày hôm qua và thêm 2,5 triệu lượt xem, theo thống kê của SocialBlade.

Cuối tuần này, PVB sẽ đối đầu với FFQ trong một trận đấu cạnh tranh ngôi vị đầu bảng và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục xác lập những kỷ lục mới.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...