Sergh chính thức trở thành HLV của Team Flash sau chia tay Cerberus

Nam hiền nhân |

Sau Stark, đến lượt Sergh tái hợp người đồng đội cũ tại Gam.

Tối qua thì trên trang fanpage của Team Flash đã cho đăng tải thông tin chiêu mộ thành công Sergh cho vị trí HLV. Đây quả là tin vui dành cho fan hâm mộ của đội tuyển của Optimus.

Sergh chính thức trở thành HLV của Team Flash sau chia tay Cerberus - ảnh 1

Sergh sẽ làm tân hlv của binh đoàn Autobot.

Sergh tên thật là Liêu Nam Lộc, sinh năm 1993. Anh trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp từ năm 2014, trải qua hàng loạt đội tuyển từ 269, GAM cho đến FFQ trước khi chính thức trở thành HLV cho Cube Adonis (Tiền thân của Cerberus) vào năm 2018. Dưới sự dẫn dắt của cựu thành viên FFQ, Adonis từ một đội tuyển bị đánh giá lót đường đã vươn lên giữ chức Á quân VCS mùa hè 2018.

Sergh chính thức trở thành HLV của Team Flash sau chia tay Cerberus - ảnh 2

Với bản thành tích như vây, không có gì lạ khi khi Team Flash quyết định chiêu mộ vị HLV tài năng này về đội tuyển. Rõ ràng trong thời gian qua, midlane của Team Flash vừa phải tham gia thi đấu lẫn kiêm nhiệm việc xây dựng lối đánh cho đội. Việc có thêm Sergh sẽ giúp Optimus có thêm người san sẻ gánh nặng về mặt ban pick và chiến thuật cho cả team.

Sergh chính thức trở thành HLV của Team Flash sau chia tay Cerberus - ảnh 3

Sergh đẹp trai đấy chứ.

Sergh chính thức trở thành HLV của Team Flash sau chia tay Cerberus - ảnh 4

Chứng kiến HLV mới của đội tuyển, fan hâm mộ của thủ lĩnh Autobot đã gửi những lời chúc mừng đến cho Sergh và đặt nhiều niềm tin vào anh chàng này. Hãy cùng xem liệu Sergh sẽ giúp gì cho Team Flash trong giai đoạn lượt về đang ngày một khốc liệt sắp tới nhé.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...