Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Thành công rực rỡ của "Quả Tạ Vàng" với qtv Center chắc chắn là tấm gương lớn với những ngôi sao lmht khác của Việt Nam. Liệu ai sẽ là cái tên tiếp theo đi theo bước chân của QTV, mở hệ thống phòng nét trong tương lai nhỉ? Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, đứa con cưng của ngôi sao số một liên minh huyền thoại Việt - QTV đã chính thức được khai trương vào chủ nhật tuần trước. QTV Center tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình? - ảnh 1
Hệ thống phòng Net do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn đầu tư và giữ cương vị Phó giám đốc. Ngay từ những ngày đầu tiên khi dự án Gaming House này được hé lộ, Quả Tạ Vàng đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như động viên, khích lệ từ cộng đồng game thủ LMHT Việt. Cũng vì thế, fan hâm mộ của QTV đã "bủa vây" QTV center từ rất sớm. Tình trạng chen lấn đã xảy ra và phải rất khó khăn, người ta mới có thể trải nghiệm dàn máy khủng của QTV Center trong ngày khai trương.

Thành công rực rỡ của "Quả Tạ Vàng" với QTV Center chắc chắn là tấm gương lớn với những ngôi sao LMHT khác của Việt Nam. Liệu ai sẽ là cái tên tiếp theo đi theo bước chân của QTV, mở hệ thống phòng nét trong tương lai nhỉ? Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

Optimus

Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình? - ảnh 2

Optimus là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam từng sản sinh ra. Nhiều người cho rằng, trình độ kỹ năng cá nhân của Optimus có lẽ chỉ thua kém đôi chút so với SofM mà thôi. Ngoài ra, Optimus cũng sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ vô cùng khổng lồ. Đó chính là những khán giả trung thành yêu thích đội tuyển Boba Marines.

Với lối nói chuyện có phần "ông cụ non", Optimus được fan hâm mộ của mình gọi yêu với những cái tên như "Giáo Sư Trần Văn Cường",...Được đánh giá là tuyển thủ có hoài bão lớn, nhiều tham vọng, Optimus luôn quyết tâm giành chiến thắng và có tình yêu rất lớn của mình với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Những vụ scandal với Curot năm 2015 hay gần đây nhất là vụ lùm xùm nhân sự Boba Marines đều nguồn phần nào từ tính cách này.

Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình? - ảnh 3

Trong một buổi stream mới đây của mình, Optimus có chia sẻ ước mơ tiết kiệm, mở 1 cyber giống như Boba Net trong tương lai. Hi vọng rằng, anh sẽ sớm hoàn thành được dự định của mình.

King of War và Trâu Best Udyr

Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình? - ảnh 4

Ai sẽ là người mở quán nét trước?

Hai Thánh cày thuê của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có một trận đại chiến quyết liệt vào tháng trước. Thế nhưng khi mùa giải xếp hạng bước vào giai đoạn nước rút, cả King of War lẫn Trâu Best Udyr đều ngưng chiến. Tập chung cho công việc cày thuê của mình vào cuối mùa.

Mặc dù ở hai phe đối địch như nước với lửa, thế nhưng King of War và Trâu Best Udyr đều chung một hoài bão. Đó chính là tiết kiệm tiền và mở 1 cyber cho riêng mình. Với King of War, dự định được ấp ủ từ khi anh chàng này còn là tuyển thủ Full Louis. Thường xuyên "ăn tập" ở Viking, quán nét nổi tiếng ở Hà Nội. Tương tự, quán Infinity - cyber mà Trâu Best Udyr từng stream chắc hẳn sẽ là khuôn mẫu để Thánh Cày Thuê này hướng tới khi tạo lập cơ ngơi riêng cho mình.

SofM

Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình? - ảnh 5

Có lẽ không phải nói quá nhiều về SofM, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại. Cựu tuyển thủ Full Louis đang làm mưa, làm gió ở Trung Quốc. Chỉ vừa mới đây thôi, chàng thần đồng của chúng ta là tuyển thủ được nhận nhiều đề cử của năm nhất tại Demacia Cup. Với những chiến công lẫy lừng của mình, SofM chắc chắn sẽ thành công vượt bậc nếu mở phòng máy tại Việt Nam.

Tất nhiên đây là chuyện có lẽ phải 10 năm nữa. Còn ở thời điểm hiện tại, SofM vẫn đang dồn toàn lực cho sự nghiệp tuyển thủ của mình. Vinh quang của Liên Minh Huyền Thoại nước nhà vẫn cần em gánh vác.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI