Sau HLV Tinikun, đến lượt QTV có cử chỉ cao đẹp, giúp đỡ Young Generation lúc "khó khăn, hoạn nạn"

Lâm Bùi |

Như chúng tôi đã đưa tin, đương kim Á Quân của VCSA cũng như GPL Mùa Hè 2017 - đội tuyển Young Generation đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
LMHT: Young Generation có nhà tài trợ mới, đổi tên thành MSI GAMING
Với nhà tài trợ mới tiềm lực hùng hậu, Young Generation được dự đoán sẽ là thế lực đáng gờm ở mùa giải năm nay dưới tên gọi mới MSI GAMING.

Như chúng tôi đã đưa tin, đương kim Á Quân của VCSA cũng như GPL Mùa Hè 2017 - đội tuyển Young Generation đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Mặc dù mùa giải mới đã cận kề nhưng Young Generation vẫn gặp một số khó khăn nhất định khi thiếu trang thiết bị để tập luyện. Dù vẫn đảm bảo ổn định đội hình thi đấu chính thức từ mùa giải trước nhưng nếu không thể tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới thì rất có thể sẽ khiến YG gặp nhiều bất lợi ở giai đoạn đầu mùa giải – giai đoạn bước đà quan trọng của tất cả các đội tuyển.

Sau HLV Tinikun, đến lượt QTV có cử chỉ cao đẹp, giúp đỡ Young Generation lúc khó khăn, hoạn nạn - ảnh 1

Tuy nhiên rất may mắn, Young Generation đã ngay lập tức tìm được chỗ tập luyện mới dưới sự hỗ trợ của QTV Center. Đây là một điều vô cùng cần thiết và kịp thời để đương kim Á quân có thể giữ vững phong độ và thi đấu tốt nhất khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

Sau HLV Tinikun, đến lượt QTV có cử chỉ cao đẹp, giúp đỡ Young Generation lúc khó khăn, hoạn nạn - ảnh 2

Trước đó, HLV của GAM là Tinikun đã lên tiếng kêu gọi các nhà hảo tâm trợ giúp cho Young Generation. Ngay cả bản thân anh cùng 2 người khác đã hứa sẽ trợ giúp cho YG mỗi người 5 triệu VNĐ/tháng cho đến hết mùa. Young Generation là tập thể bao gồm những tuyển thủ còn rất trẻ nhưng đầy tài năng.

Thứ YG đang thiếu trình là sự đầu tư chuyên nghiệp để đội tuyển này có hết không gian để phát triển. Nhìn xa trông rộng, việc Việt Nam có từ hai hoặc nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh có thể giúp chúng ta tăng cường vị thế. Và biết đâu đấy VCSA có thể trở thành LMS thứ hai, được tách riêng và có suất trực tiếp đi CKTG. Và để làm được điều này, chỉ một mình Gigabyte Marines mạnh là không đủ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI