Sau giải nghệ, PewPew sẽ mở gaming house để tổ chức giải đấu game

Nam hiền nhân |

Hot streamer PewPew cho biết anh sẽ mở gaming house để tổ chức giải đấu riêng.

Mới đây nhất, PewPew lại bất ngờ tuyên bố chính thức nghỉ hưu sớm khỏi ngành giải trí. PewPew tiết lộ, sau khi giải nghệ anh sẽ tập trung sang phát triển kinh doanh. Cụ thể, anh đã chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory - ngôi nhà chung của nhiều hot streamer và YouTuber Việt Nam. Anh sẽ chuyên tâm vào tiệm bánh mì và cửa hàng thứ 3 chuẩn bị khai trương.

Sau giải nghệ, PewPew sẽ mở gaming house để tổ chức giải đấu game - ảnh 1

Trong năm 2018, PewPew là cái tên để lại nhiều dấu ấn với người hâm mộ. Nhiều tháng liền, anh luôn đứng trên bảng xếp hạng top 10 người ảnh hưởng nhất trên social media Việt Nam.

Vậy là, PewPew đã chính thức rút khỏi lĩnh vực giải trí, không còn stream như trước đây nữa. Bên dưới thông báo giải nghệ của hot streamer, đông đảo cư dân mạng để lại bình luận tiếc nuối. Có thể nói, đây là một cuộc hành trình mới đầy thử thách của chàng streamer này.

Sau giải nghệ, PewPew sẽ mở gaming house để tổ chức giải đấu game - ảnh 2

Trong một vlog mới nhất, PewPew có tiết lộ rằng anh có ý định mở một gaming house nho nhỏ với vài chục máy. Mục đích chính là để làm nơi tổ chức các giải đấu game cho anh em đến giao lưu.

Dù là giải nghệ nhưng PewPew vẫn thật sự tâm huyết với esports, với làng game muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ có niềm đam mê có thể phát triển.

Ngoài việc thông báo mở gaming house, PewPew cũng tuyên bố và chia sẻ về vấn đề giả mạo cá nhân anh trên mạng xã hội. Lợi dụng việc này, xuất hiện hàng chục fanpage giả mạo Pewpew để lừa đảo trục lợi. Có những fan đã donate số tiền không nhỏ theo lời kêu gọi của các fanpage giả.

Sau giải nghệ, PewPew sẽ mở gaming house để tổ chức giải đấu game - ảnh 3

Ngay sau khi biết được thông tin, PewPew đã lên sóng lần nữa để cảnh báo vs fan hâm mộ và đính chính thông tin xác thực, anh khẳng định bản thân sẽ không sử dụng bất kỳ fanpage nào trên facebook. Mọi cái tên lập ra có chữ Pewpew đều là fake mà thôi.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

PewPew,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...