Sau 3 năm ra đi, Thần Rừng của Hàn Quốc năm nào đã gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ, mong được tha thứ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

KaKAO cùng Rookie đã từng là một bộ đôi Rừng-Đường Giữa cực kỳ đáng sợ tại LCK.

Vào ngày 9/5 vừa qua, Lee “KaKAO” Byung-kwon đã quyết định quay trở lại LCK sau 3 năm thi đấu tại nước ngoài và gia nhập Jin Air Greenwings. Anh chàng này là một trong những tuyển thủ đi rừng vô cùng tài năng của Hàn Quốc thời kỳ mùa 4. Người hâm mộ Hàn Quốc đã tranh cãi rất nhiều về sự trở lại của KaKAO. Có một số người đã chỉ trích anh chàng này vì rời kt Rolster vào cuối mùa 4 mà không có lý do rõ ràng.

Sau 3 năm ra đi, Thần Rừng của Hàn Quốc năm nào đã gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ, mong được tha thứ - ảnh 1

Khi nói về quyết định rời kt Rolster vào cuối mùa 4 của mình. KaKAO đã chia sẻ rằng “Trong lúc tôi thương lượng với kt Rolster về hợp đồng mới, một đội tuyển LPL đã liên lạc với tôi nhưng tôi không hồi âm. Cuối cùng sau khi không thương lượng thành công hợp đồng mới, tôi đã bắt đầu liên lạc với đội tuyển LPL đó. Tôi đã làm rất nhiều người hâm mộ thất vọng khi rời kt Rolster. Tôi xin lỗi các bạn rất nhiều!”

Oh “ZanDarc” Chang-jong, HLV trưởng hiện tại của kt Rolster cũng lên tiếng về vụ việc này. “Hiện giờ tôi vẫn giữ quan hệ tốt với KaKAO. Cuộc sống ở nước ngoài của cậu ấy có lẽ là mệt mỏi lắm và tôi cũng hiểu những điều cậu ấy phải trải qua. Hiện giờ KaKAO đã là một thành viên của JAG, tôi rất mong KaKAO sẽ thi đấu tốt và mong chờ sự trở lại của một đồng đội cũ.”

Với sự trở lại của KakAO, LCK Mùa Hè 2018 sẽ trở nên rất đáng xem. KaKAO là tuyển thủ số ít đem đến lối chơi đi rừng gánh đội. Liệu rằng khi "hổ trở về rừng", KaKao có giúp JAG trở thành một Afreeca Freecs thứ 2 hay không?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI