Sắp tới “trẻ trâu” sẽ phải được cha mẹ đồng ý mới có thể được chơi Liên Minh Huyền Thoại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo thông tin mới đây từ Riot, nếu bạn sinh sống ở châu Âu và dưới 16 tuổi, bạn sẽ cần cha mẹ xác nhận qua email mới có thể được chơi LMHT.

Mới đây, liên minh châu Âu (European Union – EU) đã thông qua một loạt các luật bảo mật dữ liệu có liên quan tới các trò chơi cũng như tài khoản kĩ thuật số, tương tự như những tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào LMHT. Nếu bạn thuộc các đối tượng mà luật này nhắm vào, Riot sẽ sớm có thêm thông tin về Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) và cách thức họ thay đổi cách xử lý dữ liệu của bạn.

Sắp tới “trẻ trâu” sẽ phải được cha mẹ đồng ý mới có thể được chơi Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu cách thức để chơi lmht ở các máy chủ châu Âu, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập (hoặc tạo tài khoản mới) và bạn sẽ được thông báo về cách để cha mẹ bạn kí xác nhận cho tài khoản của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến liên quan đến tuổi đủ điều kiện của EU và cách Riot xử lý nó như thế nào.

Tuổi đủ điều kiện ở quốc gia tôi là bao nhiêu?

- Độ tuổi đủ điều kiện mặc địch trên toàn EU là 16 và yêu cầu độ tuổi tối thiểu cho tất cả các tài khoản LMHT là 13. Các quốc gia khác nhau có số tuổi đủ điều kiện nằm ở khoảng 13-16 này, vì vậy bạn cần tìm hiểu quy định của quốc gia mình để tìm được con số chính xác.

Cha mẹ tôi có thể đăng nhập vào tài khoản của tôi không?

- Không, cha mẹ bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhưng họ có thể sửa đổi hoặc xem thông tin liên quan đến tài khoản nếu họ yêu cầu chúng tôi (Riot).

Điều gì xảy ra nếu cha mẹ tôi không trả lời email?

-Nếu cha mẹ bạn không muốn trả lời email, tài khoản của bạn sẽ vẫn bị khóa. Khi bạn đã đủ tuổi điều kiện theo ngày sinh bạn điền trên tài khoản của mình, tài khoản của bạn sẽ tự động mở khóa.

Điều này quá tệ, cha mẹ tôi đã không chấp thuận và tôi đã bỏ khá nhiều tiền vào trò chơi

- Bạn có thể thử cho cha mẹ mình xem video này và giải thích cho họ hiểu LMHT là gì cũng như số tiền bạn đã nạp vào game. Nhưng chúng tôi không thể cấp quyền truy cập và tài khoản của bạn cho đến khi cha mẹ bạn trả lời email hoặc bạn đủ tuổi điều kiện ở quốc gia của bạn.

Tôi đã gửi yêu cầu xác nhận của cha mẹ đến sai địa chỉ email

- Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn và bạn sẽ có thể gửi một email mới đến một địa chỉ mới.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ email của cha mẹ mà tôi đã liên đết với tài khoản của mình

- Nếu cha mẹ bạn đã xác nhận trong email ban đầu và đồng ý mở khóa cho tài khoản của bạn, họ có thể yêu cầu thay đổi địa chỉ email của họ. Tuy nhiên họ sẽ phải xác nhận bằng địa chỉ email ban đầu của họ trước đã.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI