SAJ dành chiến thắng, game thủ LMHT vẫn vào page BKT chửi đổng

Tiểu Cát |

Bên cạnh việc tung hô chiến thắng của SAJ, vẫn còn thành phần game thủ "làm loạn" trên fanpage của team đối thủ.

Sau 5 ván đấu kịch tính, SAJ đã xuất sắc đánh bại đối thủ BKT để giành ngôi vị quán quân GPL 2016. Như vậy, đại diện khu vực Đông Nam Á tiến tới Brazil thi đấu International Wild Card Qualifiers năm nay đã thuộc về Việt Nam. Tiếp tục chiến thắng ở giải này sẽ mang lại cho SAJ chiếc vé vàng vào tham dự Chung kết thế giới 2016.

Trước vinh quang của SAJ, hàng trăm game thủ Việt nói chung là Liên minh huyền thoại nói chung đã tung hô cái tên này trong niềm tự hào đầy cảm xúc. Từng pha tranh đấu ngoạn mục trong trận chung kết vừa qua vẫn được game thủ nhắc lại, bàn tán và ca ngợi: "Nhìn lúc Syndra của G4 bị hạ cảm giác như Đầu tàu của BKT biến mất. Bác nào có cảm giác khi Nữ Hoàng Bóng Tối nằm xuống và không hóa Chaos được thì thấy sáng lên cả bầu trời không" (Đình Dương).

SAJ dành chiến thắng, game thủ LMHT vẫn vào page BKT chửi đổng - ảnh 1

>>> Xem thêm tin game mới nhất tại Esports.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn tồn tại thành phẩn trẻ trâu vào fanpage của đối thủ BKT "náo loạn" bằng những từ ngữ thiếu văn minh. Hành động khó hiểu này một lần nữa lại tạo hình ảnh xấu của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Chẳng hiểu mục đích của anh ta là gì hay đây lại là một thể loại anh hùng bàn phím quăng bom khắp mọi mặt trận?

SAJ dành chiến thắng, game thủ LMHT vẫn vào page BKT chửi đổng - ảnh 2

Một game thủ đã nửa đùa nửa thật về thất bại của BKT: " chúng tôi có thể mạnh nhưng chúng tôi chỉ muốn chơi game vui vẻ và không muốn khi mình thắng thì lại 1 nùi người đến chửi chúng tôi, các bạn muôn chiến thắng thì chúng tôi sẽ cho các bạn chiến thắng nhưng cũng sẽ cho các bạn thấy là chúng tôi rất mạnh". Rồi điều không mong muốn cuối cùng cũng xảy ra như ta đã thấy.

SAJ dành chiến thắng, game thủ LMHT vẫn vào page BKT chửi đổng - ảnh 3

Đây không phải lần đầu trẻ trâu Việt Nam có hành động thiếu văn hóa như vậy. Nghĩ lại những lần trước, khi Facebook của Bill Gates bị ném đá vì đăng bức ảnh cột điện tại Việt Nam, hay trang cá nhân của một thành viên IS cũng từng bị "khiêu khích", chúng ta không khỏi "muối mặt". Chẳng biết đến bao giờ cộng đồng game thủ mới thoát khỏi những phần tử nguy hiểm như vậy nữa.

>>> GPL 2016: vẫn còn sai sót trong khâu tổ chức

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google