SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hãy cùng chúng tôi đến với diễn biến cặp bán kết thứ 2 giữa saj và VTL nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, vòng Bán Kết của giải đấu liên minh huyền thoại lớn nhất khu vực GPL Mùa Hè 2016 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày hôm nay. Trong cặp đấu thứ nhất, không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và fan hâm mộ, BKT dễ dàng có được chiến thắng trước đại diện đến từ Malaysia. Qua đó lần thứ 4 liên tiếp, góp mặt tại 1 trận chung kết GPL.

Người Thái đã gọi, hi vọng rằng các tuyển thủ Saigon Jokers sẽ trả lời với chiến thắng giòn dã trước Vestigial ngay bây giờ.Hãy cùng chúng tôi cập nhật diễn biến của trận đấu này nhé.

Game 1

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 1

Trong ván đấu đầu tiên, SAJ có được những lựa chọn sở hữu khả năng mở giao tranh cực mạnh là Ashe và Hecarim. Phía bên kia chiến tuyến, VTL cũng có câu trả lời với Lissandra và Tahm Kench. Phút thứ 6 của trận đấu, sau 1 chuyến hỏi thăm của Hecarim, Chiến Công Đầu đã thuộc về xạ thủ Celebrity. Một khở đầu như mơ cho đại diện đến từ Việt Nam.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 2

Trận đấu khá là cân bằng giữa cả đội cho đến phút thứ 20, pha giao tranh khổng lồ đường dưới khiến cho VTL bị quét sạch toàn bộ cả 4 thành viên. Cách biệt bỗng dưng được tạo ra với cách biệt lên đến gần 5 nghìn vàng. Càng đánh càng bị vỡ trận, VTL bị SAJ liên tục dồn ép và mất những điểm hạ gục cho đối thủ của mình.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 3

Phút thứ 33, với lợi thế đến từ bùa lợi Baron, SAJ dễ dàng đập nát đường trên và đường dưới của VTL. Qua đó đại diện đến từ Việt Nam giành chiến thắng game 1 với cách biệt khủng khiếp lên đến gần 20 nghìn vàng.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 4

Game 2

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 5

Với chiến thắng giòn dã ở game đấu đầu tiên, các tuyển thủ SAJ có tâm lý vô cùng thoải mái khi bước vào game 2. Có thể thấy rõ điều này qua nụ cười và nét mặt của các chàng trai Việt Nam. Bước vào màn cấm chọn, Celebrity tiếp tục có được vị tướng tủ Ashe cho bản thân mình. Cùng với đó, Lovida cũng có được lựa chọn rất thuận tay Malzahar.

Không có gì để nói nhiều về trận đấu này, mọi thứ đều được các thành viên của SAJ thực hiện quá hoàn hảo. Từ khâu đi đường cho đến thiết lập giao tranh. Bẫy ở hang Baron và rồi kết liễu đối thủ của mình.

Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở phút thứ 25 với cách biệt hủy diệt 15 nghìn vàng. Chỉ 1 chiến thắng nữa thôi, kịch bản mà rất nhiều người dự đoán trước khi giải đấu bắt đầu về trận chung kết trong mơ giữa SAJ và BKT sẽ trở thành hiện thực.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 6

Game 3

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 7

Với thế trận hủy diệt 1 chiều trong cả 2 ván đấu đầu tiên, dường như áp lực đã không còn quá nhiều với cả SAJ lẫn VTL. Với đại diện Việt Nam, cách biệt trình độ rõ ràng giúp các tuyển thủ của chúng ta vừa đánh vừa đùa cũng có thể giành chiến thắng. Còn về phía VTL, họ đã cố gắng hết sức rồi, giờ là lúc có màn thể hiện mãn nhãn nhất, ghi dấu ấn của mình tại GPL năm nay.

Có lẽ cũng vì thế mà người đi rừng của VTL đã sử dụng Lee Sin. Cũng giống như SofM, anh chàng này có những thành công không nhỏ trong những phút đầu tiên của trận đấu. Ván đấu thứ 3 cũng đánh dấu sự góp mặt của 1 Warzone, tuyển thủ đường giữa dự bị của SAJ.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 8

Với Lee Sin, BBTY nhanh chóng có được mạng chiến công đầu tiên sau màn hỏi thăm ROW ở đường trên. Thế nhưng đó là tất cả những gì mà VTL có thể làm được bởi 20 phút sau đó thực sự là ác mộng đối với đại diện đến từ Singapore.

Trận đấu biến thành 1 màn soloQ nhiều hơn là đánh giải, khi mà bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của SAJ loăng quăng trong rừng của VLT tìm kiếm các điểm hạ gục cho bản thân mình, 1 phong cách đánh rất Yolo.

Phút thứ 25, trận đấu kết thúc với cách biệt 25 nghìn vàng, SAJ chính thức trở thành đội tuyển thứ 2 có mặt trong trận chung kết GPL Mùa Hè 2016.

SAJ chính thức có mặt tại chung kết GPL Mùa Hè 2016 - ảnh 9
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI