Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đêm qua là một đêm khó ngủ với các tuyển thủ Saigon Jokers.

Đêm qua có lẽ là một đêm ngon giấc với đại đa số chúng ta, thế nhưng nó lại thật dài với những tuyển thủ Saigon Jokers. Câu nói: "Mãi là anh em" đã được khá nhiều tuyển thủ SAJ đăng tải trên facebook cá nhân của mình. Những lời chia tay, tạm biệt cũng đã được những Slay, RonOP, WarZone gửi đến nhau. Có thể chắc chắn, SAJ không giải thể thì cũng sẽ có sự chia tay với ít nhất một nửa nhân sự.

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 1

Mãi mãi là anh em

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 2

Status của Warzone ám chỉ "Mãi mãi là anh em" chỉ là trò hề, tiền mới là thật sự

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 3

Ngay cả Minas cũng đăng status "Mãi mãi là anh em" lên facebook cá nhân của mình

Cũng đêm qua, qtv bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại lúc nửa đêm trong lúc anh đang stream.

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 4

Cuộc gọi lúc nửa đêm...

- Anh hiểu rồi.

- Anh biết rồi.

- Cứ lên đây, anh dàn xếp được hết, không có gì, anh lo được.

- Có đứa nào cứ dẫn lên đây hết. Mai có đứa nào cứ dẫn nó lên đây, gặp mặt nói chuyện đoàng hoàng.

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 5

Dường như QTV sẽ dang tay giúp đỡ những tuyển thủ SAJ đang không biết đi đâu về đâu khi đội tuyển tan rã. Phong phạm người anh cả của liên minh huyền thoại Việt Nam một lần nữa khiến fan hâm mộ phải nể phục Quả Tạ Vàng.

Năm 2016 là một năm đại thành công với saigon jokers khi đội tuyển này giành được hết những danh hiệu trong quốc nội và khu vực. Bốn chức vô địch VCSA và GPL cả Mùa Xuân lẫn Mùa Hè là minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của SAJ. Mặc dù có nhiều danh hiệu như vậy, thế nhưng các tuyển thủ của SAJ lại không nhận được nhiều tình cảm của fan hâm mộ Việt Nam.

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 6
Nhiều người cho rằng, với tư cách là "gà nhà" của Garena, Saigon Jokers đã nhận được quá nhiều ưu đãi về nguồn lực hay thậm chí là có cả "bàn tay đen" về luật. Nhưng trên hết, kết quả thảm hại của Saigon Jokers tại 2 giải đấu Wildcard trong năm 2016 là điều khiến fan hâm mộ quay lưng với đội tuyển này.

Đông Nam Á là khu vực Liên Minh Huyền Thoại có truyền thống, chúng ta chơi Liên Minh Huyền Thoại từ năm 2012. Thế nhưng SAJ - nhà vô địch SEA lại không có nổi một trận thắng tại Wildcard vừa qua. Họ thua cả Nhật Bản, một đất nước mới có server riêng cho mình vào đầu năm nay. Một đội tuyển nhiều tai tiếng, bị đa số fan hâm mộ quay lưng thì số phận tan rã là điều dễ hiểu.

Saigon Jokers tan rã, thành viên gọi điện xin QTV cho vào đội ngay trong đêm - ảnh 7

Một lý do khác có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của SAJ. Khi mà mới đây, HLV Lee In Cheol chính thức nói lời chia tay với Saigon Jokers, ông sẽ rời Việt Nam và trở về quê hương của mình. Mất HLV người Hàn, lợi thế về mặt chiến thuật của SAJ trước các đội tuyển Việt Nam không còn nữa. Đây chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào đội tuyển này.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với đại diện của Garena để tìm hiểu thêm về tương lai của Saigon Jokers. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI