Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản

dan |

Mọi người yêu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đều biết rằng ngày hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên của giải IWCC, nơi mà các đội tuyển thuộc khu vực WildCard thi đấu tranh xuất tham dự vòng Chung Kết Thế Giới vào tháng 10 tới. Saigon Joker cũng sẽ có trận thi đấu đầu tiên của mình.

Dù được đánh giá cao hơn, nhưng Saigon Joker lại có một trận thi đấu rất tệ trong sự nghiệp của mình và để thua một cách đáng tiếc.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 1

Các lượt cấm và chọn của cả 2 đội đều là những vị tướng thông dụng và mạnh vào meta thời điểm hiện tại. Tuy nhiên Rampage cũng gây bất ngờ khi lựa chọn Leesin ở vị trí đi rừng, đây không phải là một vị tướng thực sự tốt nếu như so sánh với các vị tướng vẫn còn bỏ ngỏ như Hecarim, Gragas...

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 2

Tuy nhiên người chơi Tussle đã làm khán giả Việt và cả đối thủ của họ bất ngờ khi thi đấu vô cùng xuất sắc, liên tục dành những lợi thế cho đại diện đến từ Nhật Bản. Một phút bất cẩn và hổ báo quá đà của Haniyan đã khiến cho Leesin có được chiến công đầu.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 3

Tuy nhiên ngay sau đó thì Hanyian cũng có một màn đáp trả, dù có phần may mắn. Thế trận vào thời điểm này vẫn rất cân bằng khi cả 2 đội đều có những lựa chọn an toàn trong giai đoạn đi đường. Đội hình của Rampage thì có khả năng bắt lẻ và mở đầu giao tranh mạnh mẽ, tuy nhiên bên phía SAJ lại có lợi thế trong giai đoạn giữa trận đấu với những con bài combat mạnh.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 4

Đáng tiếc SAJ liên tục mắc sai lầm và để mất lợi thế vào tay của Rampage. Đặc biệt là Leesin của Tussle thi đấu cực hay, liên tiếp là những mạng thuộc về Rampage, đẩy mạnh lợi thế trước khi 2 đội bước vào giai đoạn giao tranh.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 5

Liên tục bị bắt lẻ, SAJ dần vỡ trận và để mọi thứ tuột ra khỏi tầm với của mình. Dù có một đội hình giao tranh mạnh nhưng những pha đánh bọc sườn từ Leesin khiến cho các keyhero của SAJ như Warzone, Celebrity thường xuyên bị đột tử. Thế trận dần nghiêng về Rampage trước sự bất lực của đại diện Việt Nam.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 6

SAJ chỉ có thể đứng nhìn khi Rampage ăn con Baron đầu tiên của trận đấu. dù đã cố gắng lao vào giao tranh, nhưng khả năng ra vào hợp lý đến từ Rampage đã khiến SAJ tay không mà về. Thừa thắng xông lên, Rampage tiếp tục chiếm lấy con rồng ngàn tuổi, và từ giây phút này gần như SAJ đã không còn cơ hội lật ngược thế cờ.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 7

Lượng tiền chênh lệch ngày càng dãn cách, quan trọng nhất là tâm lý thi đấu của SAJ đã bị lung lay. Celebrity trong trận đấu này hoàn toàn mờ nhạt với Jhin, một vị tướng rất kém cơ động và thường xuyên trở thành một mục tiêu bị săn đuổi.

Saigon Joker thua thảm trước đại diện đến từ Nhật Bản - ảnh 8

Và cuối cùng SAJ bất lực nhìn đối thủ tiến vào nhà chính, chịu quét sạch mà không thể lấy nổi một mạng nào của đối phương. Một chiến thắng xứng đáng dành cho Rampage khi mà SAJ đã mắc quá nhiều sai lầm.

Xem highlight của trận đấu tại đây:

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google